Đại Đức Thích Minh Không - Trao tặng tôn tượng Phật Tổ Thích Ca Mâu Ni cho đồng chí Giàng Seo Vần

Tham dự buổi trao tặng quà Tết có đồng chí Giàng Seo Vần, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch MTTQVN tỉnh Lào Cai và các đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Bảo Yên, Chủ tịch, Phó chủ tịch MTTQVN huyện Bảo Yên, lãnh đạo Thị xã Phố Ràng.

Đại đức Minh Không tặng đại diện lãnh đạo tỉnh cuốn sách "Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong lòng dân" vừa được Diễn đàn Đời sống và Phát triển phối hợp với Nhà xuất bản Hà Nội ấn hành.

Phát biểu tại buổi trao quà, Đại Đức Thích Minh Không gửi lời cảm ơn, lời kính chúc sức khỏe tới toàn thể lãnh đạo tỉnh Lào Cai, lãnh đạo huyện Bảo Yên và Ban quản lý Đền Phúc Khánh (xưa là Chùa Phúc Khánh) có một năm mới nhiều thành tích, nhiều thuận lợi trong nhiệm kỳ và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước giao phó, nhân dân tin yêu.

Những mòn quà về vật chất có thể chưa lớn nhưng chan chứa nghĩa tình

Đại Đức cũng không quên qua truyền thông gửi đến toàn thể bà con tỉnh Lào Cai nói chung và bà con huyện Bảo Yên nói riêng, một năm mới nhiều sức khoẻ, an khang, thịnh vượng, gửi lời tới bà con cố gắng làm tốt nhiệm vụ của một công dân, góp phần ổn định, thịnh vượng và an ninh xã hội tại tỉnh nhà, sống cống hiến và trợ duyên cho lãnh đạo hoàn thành xứ mệnh và có đủ sức mạnh để trở lại tập trung giúp đỡ cho bà con giàu mạnh.

Phần quà gieo duyên trước mắt, Đại Đức Thích Minh Không và Quý đoàn gửi tặng bà con Thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên, Lào Cai gồm: 30 xuất phong bì, mỗi xuất 500 ngàn đồng; 4 tạ gạo; 1 tạ muối; 2 chiếc xe đạp; 8 tấn hàng hoá gồm quần áo, cũ và mới áo ấm, đồng phục học sinh, áo phao mới, bao lô, giày dép...

Có thể nói những mòn quà do Trụ trì Chùa Song Liễu - Phụng Long Thiền Tự cùng Quý Phật tử phát tâm trao tặng sẻ chia với đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bảo Yên, về vật chất có thể chưa lớn nhưng chan chứa nghĩa tình. Đây là một việc làm ý nghĩa, mang tấm lòng sẻ chia của những trái tim của người con Thủ đô hướng về miền biên cương Tây Bắc.