Anh Đỗ Duy Hoàng được tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Quảng Nam (giai đoạn 2018-2020)

Mong muốn đổi thay tích cực

Với quan niệm thay đổi tư duy tích cực cho thế hệ trẻ hôm nay chính là chìa khóa cho tương lai mai sau trở nên tốt đẹp hơn. Anh Đỗ Duy Hoàng đã sáng tạo nên các mô hình hay, hữu hiệu trong công tác phòng chống rác thải nhựa, môi trường… Đó là Đổi rác lấy cây, Mô hình làm ống hút trúc, Đổi rác thải nguy hại lấy quà… cùng các mô hình hữu hiệu khác đã phần nào giúp người dân thay đổi thói quen sử dụng các vật phẩm từ nhựa và giúp hiểu rõ hơn tác động của nó tới môi trường mà từ đó sử dụng các sản phẩm thay thế thân thiệt hơn với môi trường.

Đổi rác lấy quà

Lan tỏa tinh thần tuổi trẻ

Bằng tinh thần nhiệt huyết, sự sáng tạo, anh Đỗ Duy Hoàng không chỉ xung kích trong các hoạt động Đoàn, công tác thanh niên mà còn vận động các nguồn lực xã hội để trao tặng các phần quà cho các gia đình, các em học sinh khó khăn. Các chương trình Hoa hướng dương - Lan tỏa yêu thường, Áo ấm cho em, Dự án bao lì xì, Mô hình ATM sách… vận động hỗ trợ một phần kinh phí cho chương trình tình nguyện tại xã Dang (huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam) đã trao tặng hàng trăm suất quà cho các hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó đã thực hiện các công trình thanh niên như thắp sáng đường quê tại 02 tuyến đường, đặt bình hoa tại 800 phần mộ Liệt sĩ… Chính những hành động đó đã lan tỏa tinh thần tuổi trẻ đến với cộng đồng.

Mô hình ATM sách

Tặng quà cho người dân

Trong 02 đợt dịch Covid-19 anh đã phát động đoàn viên, thanh niên may và cấp phát hơn 10.000 khẩu trang vải các loại, cấp phát 1000 chai gel rửa tay kháng khuẩn, hơn 5000 tờ rơi cùng các hoạt động thiết thực khác để chung tay phòng phống dịch bệnh.

Trong đợt mưa lũ vừa qua anh Đỗ Duy Hoàng cùng với lực lượng xung kích đã giúp người dân di dời đồ đạc tránh lũ, cấp phát áo mưa, áo phao, đèn pin cũng như thực hiện khắc phục sau mưa lũ.

Dọn dẹp sau mưa lũ của cơn bão số 6 năm 2020

Với tinh thần của người trẻ với những khát vọng được cống hiến, được đóng góp và thực hiện sứ mệnh, trách nhiệm của người trẻ với cộng đồng. Anh Đỗ Duy Hoàng cùng với rất nhiều những thanh niên trẻ hiện nay đang đóng góp sức trẻ của mình để dựng xây cho quê hương, đất nước thêm tươi đẹp. Họ là những người trẻ tử tế, giàu nhiệt huyết, năng động, trách nhiệm, là những gương thanh niên tiên tiến trong dựng xây cuộc sống mới hôm nay.