Dream Group - Vì Một Triệu Phụ Nữ Việt

 • 0Lượt chia sẻ
 • 6145Lượt đọc
 • 0Trả lời
  • 424 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  17/04/2020
  Sau gần 2 năm thành lập, Công ty CP Tập Đoàn Dream Group đã có mặt tại hơn 40 tỉnh thành và tập trung xây dựng phát triển các dòng sản phẩm làm đẹp nhập khẩu từ Hàn Quốc.

  Công ty CP Tập Đoàn Dream Group và đối tác ký hợp đồng phân phối mỹ phẩm chính hãng tại Việt Nam

  Nhu cầu làm đẹp và sử dụng mỹ phẩm trở thành xu hướng giúp phụ nữ trở nên tự tin hơn trong cuộc sống hiện đại. Nắm bắt được xu thế đó, nhiều công ty nhập khẩu mỹ phẩm lớn đã liên kết và hợp tác với các đơn vị nước ngoài để đưa các sản phẩm chất lượng về Việt Nam.

  Dream Group được biết tới là một trong những đơn vị phân phối uy tín trên thị trường mỹ phẩm xách tay. Đó là các sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc như son môi, các loại mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên,… Mỗi sản phẩm của Dream Group luôn chú trọng đến sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho phụ nữ.

  Triết lý phát triển của doanh nghiệp là lấy chữ tâm làm nền tảng phát triển, lấy con người làm gốc, lấy chữ tín làm đường đi và lấy tình yêu thương làm vốn. Các sản phẩm của công ty đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các công ty mỹ phẩm lớn trên thế giới không qua trung gian.

  Chất lượng sản phẩm của Dream Group không chỉ được khách hàng yêu thích mà còn thể hiện ở hệ thống hơn 1.000 đại lý, hơn 10.000 CTV có mặt tại hơn 40 tỉnh thành của Việt Nam. Dream Group đã góp phần tạo việc làm cho hàng ngàn người bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định.

  Sỡ dĩ, công ty có hệ thống phân phối rộng rãi đó là nhờ ưu thế về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý. Khi hợp tác với Dream Group, CTV sẽ nhận được giá sỉ cực thấp, được tư vấn hỗ trợ miễn phí, hướng dẫn cách thức bán hàng hiệu quả, cách xây dựng hình ảnh sản phẩm và nhiều chính sách hấp dẫn khác.

  Để đảm bảo quyền lợi của cộng tác viên bán hàng online, Công ty Cổ phần Tập đoàn Dream Group có gói bảo hiểm Dream Plus. Với gói bảo hiểm này, cộng tác viên không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khác. Ngược lại, cộng tác viên được chi trả quyền lợi khi gặp bất kỳ vấn đề gì về đơn hàng (hàng hỏng, lỗi do nhà sản xuất, móp méo do quá trình vận chuyển, không bán được hàng hoặc khách hàng từ chối nhận hàng,...). Mức quyền lợi được hưởng của cộng tác viên tuỳ thuộc vào giá trị đơn hàng. Mức bảo hiểm tối đa 30.000.000.

  Dream Group đang nỗ lực và tập trung phát triển để đa dạng hóa các sản phẩm cung cấp cho khách hàng và CTV của mình. Chúng tôi muốn thực hiện sứ mệnh sẽ giúp cho hơn 1.000.000 Phụ Nữ Việt Nam có thu nhập trên 20/triệu/tháng.” Đại diện Dream Group cho biết.

  Thông tin liên hệ:

  Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Drean Group

  Địa chỉ : Tầng 7, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM

  Website: http://dreamgroup.net.vn/

   

   

   

   

  Bạn đang đọc bài viết "Dream Group - Vì Một Triệu Phụ Nữ Việt" tại chuyên mục VĂN HÓA & PHÁT TRIỂN
  .

  Thành viên trước khi chia sẻ thông tin lên mạng xã hội Văn hóa và Đời sống phải cam kết tuân thủ “Điều khoản sử dụng”, Quy định về hoạt động báo chí, truyền thông và an ninh mạng. Liên hệ: 08.4646.0404. Hãy tiếp tục tương tác cùng chúng tôi trên https://vanhoavadoisong.vn/

 1. 03/06/2020
  Mình ctv của công ty tập đoàn đream group.mình đang lo lắng lắm. Mong là cty sẽ không làm mình thất vọng