Thông tin chương trình “chung tay vượt qua đại dịch covid - 19” tại Dĩ An

Chương trình “chung tay vượt qua đại dịch covid - 19” do công ty Nam Việt phát động chính là một trong những hành động đẹp cần được phát huy. Từ đó giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn trong thời đại dịch. Không thể đứng yên trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang có diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay. Công ty Nam Việt tổ chức chương trình “CHUNG TAY VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19” tại Dĩ An Bình Dương. Thông tin cụ thể về chương trình gửi tặng 600 phần quà MIỄN PHÍ:

1. Thời gian: 15 giờ 00 phút ngày 20 tháng 08 năm 2020

2. Quà tặng bao gồm: Gạo, nước giải khát

3. Địa điểm: CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT NAM VIỆT Số 994/1C Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố Tân Thắng, Phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.

4. Hình thức thực hiện:

  • Đảm bảo tránh tập trung đông người
  • Giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét
  • Phải sử dụng khẩu trang liên tục trong quá trình phát tặng và nhận quà.

Công ty Nam Việt không chỉ đơn thuần tổ chức chương trình thiện nguyện trong “mùa dịch Covid” mà còn luôn chú trọng đến vấn đề phòng chống dịch. Trong quá trình trao phát quà tặng đến tay người dân, công ty Nam Việt bắt buộc tất cả mọi người trong buổi trao tặng phải đeo khẩu trang đúng cách. Hạn chế việc tập chung đông người dễ bùng phát dịch, mọi người phải giữ khoảng cách tối thiểu 2m để giữ an toàn. Nhân viên phát quà tặng đều được đo thân nhiệt và kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia chương trình.

Đơn vị tổ chức – Công ty nước giải khát Nam Việt

CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT NAM VIỆT được thành lập từ năm 2016 có địa chỉ trụ sở tại số 994/1C đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Công ty Nam Việt tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng thực phẩm bổ dưỡng và nước giải khát tự nhiên từ trái cây tốt cho sức khỏe.

Công ty Nam Việt thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, những người khuyết tật tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đây là hoạt động thường niên của công ty Nam Việt phát huy được tinh thần truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”.

“Ai Thiếu Thì Lấy – Ai Thừa Thì Nhường”

Với phương châm “Ai Thiếu Thì Lấy – Ai Thừa Thì Nhường”, công ty Nam Việt cố gắng trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa này đến tay những người cần thiết. Kính mong quý khách hàng chia sẻ thông tin chương trình tặng 600 phần quà MIỄN PHÍ để những người gặp khó khăn trong “mùa dịch Covid – 19” biết tới phần quà này.

Công ty Nam Việt hy vọng thông qua trương trình trao tặng này có thể lan tỏa yêu thương đến mọi người. Giúp những người có hoàn cảnh khó khăn có được những phút giây “ấm áp” trong mùa dịch Covid. Qua đó thể hiện được tinh thần đoàn kết chung tay chống dịch Covid của toàn thể nhân dân Việt Nam.

Niềm vui của người nhận quà là hạnh phúc của công ty Nam Việt!