lang-nghe-phai-dep-bang-ca-trai-tim2-1642495258.jpg

 

lang-nghe-phai-dep-bang-ca-trai-tim4-1642495317.jpg

 

Lắng nghe phái đẹp bằng cả trái tim

Không chỉ mang tới dịch vụ làm đẹp tốt nhất, hiệu quả nhất. Hệ thống thẩm mỹ Janhee còn là nơi khiến khách hàng trở thành "thượng đế" với những cảm giác thoải mái và hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại đây.

lang-nghe-phai-dep-bang-ca-trai-tim5-1642495045.png

 

Không những đầu tư về đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại là yếu tố then chốt làm nên tên tuổi của Thẩm mỹ Janhee. Cơ sở vật chất hiện đại khẳng định chất lượng: Hệ thống 3 cơ sở, mỗi cơ sở có 8 tầng full kính sang trọng. Các thiết bị công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế được đầu tư và update liên tục.

vt3-1642494725.jpg

 

 Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm các liệu trình làm đẹp tuyệt vời từ chăm sóc da, spa thư giãn đến thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu thế giới. Hơn hết, khách hàng sẽ được chuyên viên của Thẩm mỹ viện Quốc tế Janhee tư vấn các liệu trình làm đẹp phù hợp. Đến với thẩm mỹ Janhee, khách hàng chính là tri kỉ, người bạn đồng hành. Nơi đây sẽ cùng chia sẻ, trải nghiệm và giải quyết những nỗi lo về khuyết điểm trên cơ thể.

Hệ thống thẩm mỹ Janhee dẫn đầu xu hướng

 Không ngừng chiêu mộ chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc và Châu Âu, phục vụ khách hàng bằng cái tâm là chiến lược phát triển của Janhee. Kim chỉ nam hoạt động là luôn đem đến những giá trị - kết quả tốt nhất cho khách hàng, lấy khách hàng là trung tâm cho toàn bộ sản phẩm, dịch vụ. Thẩm mỹ Janhee tự hào là đơn vị luôn nỗ lực không ngừng vì mục tiêu đem lại sắc đẹp hoàn hảo và gìn giữ tuổi thanh xuân cho mọi khách hàng. Nơi đây là một mô hình thẩm mỹ viện không xâm lấn hiện đại và sở hữu nhiều công nghệ làm đẹp đỉnh cao hàng đầu Việt Nam. Với không gian thiết kế sang trọng, thân thiện cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản. Thẩm mỹ Janhee cam kết mang lại những giải pháp làm đẹp toàn diện dựa trên công nghệ tiên tiến thế giới. Giúp khách hàng trải nghiệm và khám phá quyền năng của sắc đẹp, gìn giữ sức khỏe, tuổi thanh xuân để tự tin hơn trong cuộc sống.

lang-nghe-phai-dep-bang-ca-trai-tim9-1642495017.jpg

Hệ thống thẩm mỹ Janhee quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ có chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ

lang-nghe-phai-dep-bang-ca-trai-tim15-1642495459.png

 

lang-nghe-phai-dep-bang-ca-trai-tim10-1642495459.png

Janhee là một trong những Viện thẩm mỹ được Viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao công nghệ độc quyền và chứng nhận tin cậy.

Với không gian dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các tín đồ làm đẹp.

Hệ thống thẩm mỹ viện Quốc tế Janhee

Website: https://www.thammyvienjanhee.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/JanheeTmv.Since2003

Fanpage: https://www.facebook.com/janheenhakhoa

Hotline: 096 375 88 00

 

 Thái Bình