Theo chuyên gia Trần Hoài, trị nám, tàn nhang đang là một trong những chuyên đề quan trọng trong các khoá học dành cho kỹ thuật viên spa. Không những có trong những khóa học chung, mà nhiều trường đào tạo thẩm mỹ còn có hẳn khóa đào tạo chuyên sâu về trị nám, tàn nhang với công nghệ cao. Tuy nhiên nếu không được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản, hiểu được nguyên lý trị nám thích hợp cho từng tình trạng từ bên trong, kết hợp với những công nghệ trị nám hiện đại thì rất khó để những kỹ thuật viên trẻ có thể đưa ra liệu trình điều trị mang lại hiệu quả tốt nhất.

Với chuyên môn và kinh nghiệm của mình, chuyên gia Trần Hoài đã tìm ra phương pháp điều trị nám, tàn nhang an toàn, hiệu quả và lâu dài. Theo nhiều nghiên cứu, có đến 70% tỉ lệ phụ nữ ngoài 30 tuổi tại Việt Nam bị tình trạng nám da. Những đốm nám từ mọc lấm tấm rồi xâm chiếm luôn khuôn mặt, khiến vùng da tối màu, nhan sắc xuống cấp nhanh chóng. Điều đáng nói là trong đó có đến 80% chị em không biết điều trị nám đúng cách.

Nắm bắt được những xu thế trong tương lai lĩnh vực điều trị nám sẽ giúp giới trẻ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân và sự nghiệp hơn. Chuyên gia Trần Hoài đã biên soạn chương trình đào tạo kỹ thuật viên điều trị nám với tầm nhìn tạo ra nguồn nhân lực tiên phong trong lĩnh vực này, đón đầu thị trường làm đẹp Việt Nam.

Là một chuyên gia đào tạo và là CEO của thương hiệu thẩm mỹ viện Lê Hoài tại Q12. TP.Hồ Chí Minh. Dù đang ở trên đỉnh cao của sự thành công nhưng chuyên gia Trần Hoài vẫn không ngừng nâng cao tay nghề và tham gia các chương trình hội thảo, sự kiện làm đẹp nổi tiếng trong nước và quốc tế nhằm trao đổi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực spa- chăm sóc da chuyên nghiệp. Cô cũng tham gia nhiều buổi huấn luyện giúp giảng viên nâng cao tay nghề và khả năng đứng lớp.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ Lê Hoài

Gắn bó với sự nghiệp đào tạo hơn một thập kỷ, Trần Hoài không chỉ truyền cho học viên những kiến thức cơ bản về da, cấu trúc, sinh lý da trong điều trị nám mà còn truyền cho họ những kiến thức thực tế cô tích luỹ được trong nhiều năm làm nghề. Đảm bảo học viên được phát triển, có đủ kiến thức, kỹ năng và khả năng thích ứng để làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

CEO Trần Hoài trong lễ bổ nhiệm giảng viên của trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành

Mỗi chương trình đào tạo kỹ thuật viên điều trị nám của chuyên gia Trần Hoài đều theo một tiêu chuẩn hiện đại. Trong những năm gắn bó với lĩnh vực đào tạo kỹ thuật viên điều trị nám, bên cạnh các giải thưởng, vinh danh trong nước và quốc tế, điều làm Trần Hoài tự hào nhất chính là sự thành công của các học viên sau khi tốt nghiệp.

Các lớp đào tạo do Hoài Trần đào tạo luôn đông kín học viên

“Không phải một người có tay nghề giỏi sẽ trở thành người thầy dạy nghề giỏi. Ngoài nghiệp vụ chuyên môn cùng khả năng truyền đạt kiến thức cho học viên một cách dễ hiểu thì sự ham học hỏi, say mê tìm tòi cái mới để đưa vào giảng dạy cũng là yếu tố giúp bạn thành công trong lĩnh vực đào tạo. Bởi ngành làm đẹp là ngành thay đổi rất nhanh và luôn cập nhật những xu hướng mới. Tôi luôn mong muốn mang đến cho học viên những kiến thức chuyên sâu và kỹ thuật thực hành với những máy móc, thiết bị hiện đại để giúp họ có tay nghề tốt, dễ dàng xin việc và có thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp” chuyên gia Trần Hoài cho biết.