TS. Đỗ Quế Lượng, Phó Hiệu trưởng Thường trực nhà trường phát biểu tại buổi lễ

TS. Đỗ Quế Lượng, Phó Hiệu trưởng Thường trực nhà trường dự và phát biểu ý kiến. GS. TS. Nguyễn Công Nghiệp, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng sinh viên nhà trường chủ trì buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đỗ Quế Lượng, Phó Hiệu trưởng Thường trực nhà trường nhiệt liệt hoan nghênh, biểu dương và chúc mừng thành tích của tất cả các sinh viên trong năm học qua; cám ơn các thầy cô ở các khoa, các đơn vị đã tận tình đào tạo, hướng dẫn sinh viên đi thi đạt thành tích cao.

TS. Đỗ Quế Lượng cho biết: Thời gian qua, nhà trường rất coi trọng việc rèn luyện, đào tạo sinh viên, hàng năm đều có tổng kết thi đua, khen thưởng và tuyên dương các sinh viên đạt thành tích tốt. Sinh viên nhà trường vừa chăm lo rèn luyện học tập tốt, vừa tích cực tham gia tất cả các hoạt động xã hội, các cuộc thi tài năng do Bộ Giáo dục và Đào tạo và các bộ, ngành khác tổ chức, đạt được nhiều giải cao. Thông qua đó, tô điểm thêm thương hiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, không chỉ đào tạo, giáo dục sinh viên để trở thành những chuyên gia, những người có chuyên môn giỏi mà còn tạo điều kiện cho các em rèn luyện, phát huy năng lực toàn diện.

TS. Đỗ Quế Lượng, Phó Hiệu trưởng Thường trực nhà trường trao Giấy khen cho đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường

Phó Hiệu trưởng Thường trực nhà trường đề nghị các thầy cô, các sinh viên đạt giải lần này tiếp tục phát huy thành tích, nỗ lực giảng dạy, học tập và rèn luyện tốt hơn nữa để đạt được những thành tích cao vào những năm học tiếp theo. Mong rằng các em sinh viên được khen thưởng sẽ trở thành nòng cốt trong phong trào thi đua học tập, nghiên cứu khoa học của nhà trường. Về phía nhà trường, đề nghị lãnh đạo các đơn vị, các khoa cũng như Ban Giám hiệu tiếp tục khuyến khích, tạo điều kiện để sinh viên của trường đăng ký tham gia và chiến thắng tại các cuộc thi tài năng. Tin rằng với sự nỗ lực của các sinh viên, sự tận tâm của các thầy cô và sự quan tâm của nhà trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, sinh viên của trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, hăng hái thi đua và gặt hái được những thành công mới.

PGS.TS. Đỗ Minh Cương, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho “Sao tháng Giêng năm 2020” Lê Thị Diệu Linh

Tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân sinh viên, huấn luyện viên và giảng viên hướng dẫn của 7 đơn vị và tổ chức có thành tích đạt giải qua các kỳ thi tài năng toàn quốc và khu vực năm học 2019 – 2020.

Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh trao thưởng cho Đội tuyển tiếng Anh của khoa Ngôn ngữ Anh

Trong đó, khen thưởng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường đạt giải cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; sinh viên Lê Thị Diệu Linh đạt giải “Sao tháng Giêng” năm 2020; 5 sinh viên và 3 huấn luyện viên đạt giải thưởng của Hội Mỹ thuật Việt Nam và Hiệp hội Thiết kế VDAS năm 2020; tập thể sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh và giảng viên hướng dẫn đội tuyển đạt giải khuyến khích cuộc thi Olympic tiếng Anh chuyên toàn quốc năm 2020; 2 sinh viên, 1 tập thể sinh viên và 2 huấn luyện viên khoa Kiến trúc đạt giải cuộc thi Festival sinh viên kiến trúc toàn quốc năm 2020; 1 sinh viên khoa Răng Hàm Mặt đạt giải xuất sắc cuộc thi Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức; Đội tuyển Bóng chuyền nam và huấn luyện viên của Khoa Giáo dục Thể chất đạt Huy chương Bạc tại Giải thể thao sinh viên các trường đại học, học viện, cao đẳng trong khu vực Hà Nội.