Là truyền nhân xuất sắc của phương pháp chữa trị độc đáo Thập Thủ Đạo, lương y Nguyễn Trọng Nhung đã cứu chữa cho hàng ngàn người với các bệnh khác nhau và đã giúp họ khỏe mạnh trở lại có được cuộc sống bình thường. Vị chuyên gia chữa bệnh bằng phương pháp Thập Thủ Đạo này được nhiều người bệnh ví von là Bồ Tát cái thế giúp cho họ có được sự tái sinh trong cuộc đời.

 

Lương y Nguyễn Trọng Nhung

Phương pháp chữa trị độc đáo

Qua quá trình tìm hiểu, lương y Nguyễn Trọng Nhung cho biết môn bấm huyệt Thập Thủ Đạo sẽ kích thích các mạch máu bơm máu đến những “điểm chết” để giúp chữa trị hữu hiệu các bệnh. Thập chỉ đạo hay còn gọi là Thập thủ đạo là một phương pháp bấm huyệt đặc sắc, do cố lương y Huỳnh Thị Lịch đặt nên móng vào vào những năm 1960. Bà đã dành cả đời tâm huyết để nghiên cứu và phát triển phương pháp này. Và may mắn thay lương y Nguyễn Trọng Nhung đã học tập được bí quyết chữa trị độc đáo này.

"Thập thủ đạo" là phương pháp dùng các đầu ngón tay kích thích các đường kinh trong cơ thể, khai thông huyệt đạo. Phương pháp này tìm nguyên nhân gây bệnh, tác động lên các huyệt vị giúp hoạt huyết, đưa khí huyết đến nuôi tế bào, kích hoạt chức năng của từng bộ phận trên cơ thể, nhờ đó trị được nhiều bệnh.

5 nguyên tắc tương sinh đánh tan bệnh tật

Với hơn 40 năm kinh nghiệm chữa trị các loại bệnh bằng phương pháp Thập Thủ Đạo, lương y Nguyễn Trọng Nhung cho biết duy chỉ chữa trị bệnh tật trên cơ sở 05 nguyên tắc.

Thứ nhất phải thực hiện khai thông huyệt đạo. Thứ hai là thực hiện khóa huyệt. Thứ ba là dùng huyệt hồi sinh và biến điện. Thứ tư là thông qua phần lành chữa phần liệt. Thứ năm là sự điêu luyện của đôi bàn tay.

Phương pháp của lương y giúp tác động mạnh mẽ lên mạch máu, các khớp xương và hệ thống cơ vân.

Việc kế tục những phương pháp quý của cố lương y Hoàng Thị Lịch để chữa bệnh cứu người theo tôn chỉ của phương pháp Thập Chỉ Đạo đã là điều đáng trân quý. Bởi lẽ trong hàng ngàn môn đồ thì lương y Nguyễn Trọng Nhung đã kế thừa xuất sắc. So với những gì học được từ cố lương y Huỳnh Thị Lịch, chuyên chữa trị sáu bệnh: bại liệt, động kinh, bướu cổ, câm điếc, đau cột sống, hen suyễn, thì lương y Nguyễn Trọng Nhung đã tiếp thu tinh hoa và đem trái tim lương y đầy nhân ái của mình để tìm cách chữa được nhiều bệnh hơn nữa cho cộng đồng. Hơn thế nữa lương y còn đạt đến mức thượng thừa khi nêu cao tôn chỉ duy mĩ chữa trị khi đòi hỏi sự điêu luyện của đôi bàn tay. Đây được xem là dấu ấn đặc trưng của lương y trong liệu pháp chữa trị của mình. Bằng đôi bàn tay điêu luyện của mình lương y đã giúp kích thích, đồng thời huy động toàn cơ thể đáp ứng lại các kích thích bằng 3 loại phản xạ: Tại chỗ, tiết đoạn và Toàn thân. Giúp các đáp ứng của cơ thể dưới sự điều khiển của hệ thống thần kinh – thể dịch điều nhằm nâng cao khả năng tự bảo vệ, điều hòa các rối loạn bệnh lý.

Lương y Nguyễn Trọng Nhung: Tài năng xuất sắc bàn tay vàng – Bắt mạch kê đơn

Hàng ngàn người được cứu chữa

Trong cuộc đời chữa bệnh cứu người, lương y Nguyễn Trọng Nhung mỗi năm đã chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân. Có nhiều trường hợp bệnh nặng, đã chuyển thành nan y ấy thế mà chỉ sau một thời gian ngắn chữa trị đã giúp đánh bay bệnh tật, đem đến sức khỏe bình thường trở lại cho người bệnh.

Bệnh nhân đến với lương y Nguyễn Trọng Nhung chủ yếu bị các bệnh liên quan đến xương khớp như: đau vai gáy cổ, tay không giơ cao được, tay teo, chân teo một bên, chân ngắn chân dài, đau đầu gối, thoái hóa, thắt vị đĩa đệm đốt sống lưng, cong veo cột sống, đốt sống cổ, rối loạn hệ thần kinh hông to thần kinh tọa, mắt lác, mắt mờ, mắt bị thoái hóa hoàng điểm, cận thị, u bướu cổ, áp se vú, u vú, rối loạn kinh nguyệt, viêm nội mạc tử cung, bệnh câm điếc, liệt dây thần kinh số 7 mắt không nhắm được, miệng méo, tê liệt chân tay sau tai biến mạch máu não, các bệnh về tim mạch,...

Có trường hợp đau cứng cổ vai gáy đi chữa rất nhiều nơi 10 năm nay không khỏi. Lương y Nguyễn Trọng Nhung sau khi khai thông huyệt đạo, tác động tới 12 huyệt cơ bản và bấm các huyệt chữa trị… mới sau 3 lần chữa (mỗi lần chữa cách 2 – 3 ngày) đã khỏi.

Bên cạnh đó Lương y Nguyễn Trọng Nhung còn chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc chứng câm, điếc, méo mồm, liệt người, tai biến mạch máu não...

Với tài năng và cái tâm trong sáng của một người thầy thuốc cho đến nay lương y Nguyễn Trọng Nhung đã cứu chữa cho rất nhiều bệnh nhân trên cả nước. Nhiều người bệnh ở nước ngoài biết tiếng cũng như cảm kích trước tâm tài của thầy đã tìm về với lương y để được cứu giúp.

Bằng cái tâm trong sáng của bậc lương y như từ mẫu. Cùng với y thuật cao minh của lương y trong việc sử dụng phương pháp Thập Thủ Đạo để chữa bệnh cứu người. Lương y đã được các cấp, các ngành tuyên dương, vinh danh, khen thưởng bằng nhiều danh hiệu, hình thức cao quý. Đó là những sự ghi nhận cho quá trình cống hiến lớn lao của lương y cho sự nghiệp y học của nước nhà và lòng nhiệt tâm chữa bệnh cứu người.

Thông tin liên hệ: Thầy Nguyễn Trọng Nhung

Số điện thoại: 0915 378 472

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số nhà 48, ngõ 165, đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Cơ sở 2: Số nhà 13, dãy C4, tổ 28, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

https://www.facebook.com/hoibamhuyetthapthudaovn/posts/1510946538943158/