Theo Tây y, vẩy nến là một bệnh da mãn tính do hoạt động rối loạn chuyển hóa và bất thường ở nhiễm sắc thể số 6. Khi có tác nhân thúc đẩy, các yếu tố này bị kích hoạt, sau đó hoạt hóa tế bào lympho T, gây bất thường trong quá trình tăng trưởng tế bào thượng bì, dẫn đến hiện tượng tăng sinh tế bào sừng và gây thương tổn ngoài da.

Bệnh rất khó chữa trị và dễ tái phát. Hiện nay Lương y Nông Kim Hương đã nghiên cứu thành công phương pháp chữa trị dứt điểm bệnh vẩy nến hoàn toàn bằng thuốc Nam tuyệt đối an toàn và hiệu quả.

Lương y Nông Kim Hương

Nguyên nhân dẫn đến bệnh vẩy nến

Nguyên nhân của bệnh vẩy nến là không rõ ràng, mặc dù có nguyên nhân đã được chấp nhận là do một thành phần di truyền cơ bản nào đó, khi được kích hoạt sẽ làm cho hệ thống miễn dịch sản xuất một số lượng quá nhiều tế bào da. Như vậy hiện tượng này được gọi là một rối loạn da tự miễn dịch. Hiện nay chưa có cách chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh này mà không tái phát bệnh.

Hiện nay, chưa có biện pháp tối ưu trong điều trị bệnh vẩy nến. Các loại thuốc Tây và Đông y chỉ hỗ trợ cải thiện tổn thương lâm sàng, giảm tiến triển của bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên hầu hết các loại thuốc Tây đều có thể gây ra nhiều tác dụng phụ và rủi ro khi sử dụng. Vì vậy, một số bệnh nhân lựa chọn thuốc Nam để giảm độc tính lên gan, thận và các cơ quan nội tạng.

Dựa vào tổn thương lâm sàng, tính chất và yếu tố khởi phát, Đông y chia vẩy nến thành nhiều thể riêng biệt. Mỗi thể bệnh sẽ được điều trị bằng các bài thuốc tương ứng nhằm tác động trực tiếp đến vùng da thương tổn, cải thiện sức khỏe tổng thể và bồi bổ khí huyết.

Bàn tay vàng trong chữa trị vẩy nến

Qua quá trình nghiên cứu nhiều năm, lương y Nông Kim Hương đã giúp chữa trị thành công căn bệnh vẩy nến. Bằng bài thuốc Nam gia truyền kết hợp trong uống, ngoài bôi, tắm, xông thuốc bằng các dược liệu thiên nhiên, không hóa chất, hiệu qủa đạt gần 100%.

Thuốc uống trong: Có sự góp mặt của các loại thảo dược như tang bạch bì, bồ công anh, đơn đỏ, ké đầu ngựa, kim ngân hoa… Mang tới công dụng tăng cường giải độc cơ thể, tiêu viêm, tán ứ, chức năng gan, thận được tăng cường, nâng cao khả năng đào thải các loại độc tố từ sâu bên trong cơ thể. Từ đó ổn định hoạt động nội tiết bên trong cơ thể, lập thành “hàng rào” tự nhiên có cơ chế bảo vệ da, tăng cường hệ miễn dịch. Đây chính là chìa khóa vàng giúp loại bỏ căn nguyên gây bệnh vẩy nến từ tận sâu bên trong cơ thể và ngăn chặn sự xâm nhập của các yếu tố ngoại tà, phòng tránh bệnh tái phát.

Thuốc ngâm rửa: Bao gồm dược liệu trầu không, ô liên rô, mò trắng, ích nhĩ tử… Mang tới công dụng sát khuẩn, giữ ẩm và phục hồi các tổn thương da do vẩy nến gây ra, giảm ngứa và giảm bong tróc đáng kể. Ngoài ra còn có tác dụng giúp thuốc bôi ngoài được thẩm thấu tốt hơn.

Thuốc bôi ngoài: Có sự góp mặt của tang bạch bì, bí đao, mật ong, thiên mã hồ… Giúp sát khuẩn, tiêu viêm, tránh làm tổn thương lan rộng. Kết hợp với chế phẩm ngâm rửa tạo nên “tường thành” vững chắc hạn chế sự xâm nhập của ngoại tà vào bên trong cơ thể.

Liệu trình điều trị

Đầu tiên vị thuốc bắt đầu ngấm vào cơ thể, đẩy mạnh giải độc và đào thải độc tố, một số bệnh nhân có thể xảy ra hiện tượng công thuốc. Tiếp theo triệu chứng bệnh bắt đầu thuyên giảm, ngứa ngáy giảm bớt, vẩy nến không còn mọc dày đặc mà rải rác hơn. Bệnh tình thuyên giảm rõ rệt, các triệu chứng như ngứa ngáy, đau rát không còn nữa, đồng thời da bớt khô và hạn chế bong tróc. Các lớp vẩy nến cũ chỉ còn rất ít hoặc biến mất hẳn. Sau 3 – 6 tháng: Cơ thể được bồi bổ, ngũ tạng được cân bằng, các thảo dược đem đến công năng tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể chống lại các ngoại tà. Đồng thời giúp duy trì hiệu quả lâu dài, phòng tránh vẩy nến tái phát trở lại.

Hàng ngàn bệnh nhân đã được chữa khỏi

Bệnh nhân Đào Duy Cát (45 tuổi, ở thành phố Lạng Sơn) đã phải sống chung với bệnh vẩy nến suốt 8 năm nay. Đã tốn không biết bao nhiêu tiền của, thời gian chữa trị nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh. Quá mệt mỏi, ông Cát muốn buông xuôi, qua tìm hiểu biết đến lương y Nông Kim Hương. Sau 20 ngày chữa trị theo liệu trình của lương y bệnh nhân đã khỏi hoàn toàn, cả nhà người bệnh thật sự ngỡ ngàng vì kết quả quá tuyệt hảo này.

Bệnh nhân trước khi điều trị

Sau khi điều trị

Kì diệu nhất là bệnh nhân Lê Thu Qúy (52 tuổi ở Tràng Định – Lạng Sơn) bệnh nhân bị bệnh tổ đỉa ở gót chân đã 02 năm, gây nhiều phiền toái cho bà. Bà đã ròng rã chữa trị nhiều nơi nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Tình cờ được biết đến lương y Nông Kim Hương, bà Quý đã đến chữa trị. Thần kì thay chỉ sau 5 ngày chữa trị đã khỏi với 03 lần đắp thuốc. Bà Quý đã có thể đi lại, sinh hoạt bình thường, bà nói vui “nhìn gót chân tôi giờ cứ y như gót chân con gái, không ai nghĩ trước đây nó đã từng bị tổ đỉa”.

Với cái tâm hết lòng vì người bệnh, lương y Nông Kim Hương đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân chữa trị hết bệnh vẩy nến. Ngoài ra còn chữa được các bệnh về da khác như tổ đĩa, nấm,… cũng như các bệnh hen suyễn, yếu sinh lí rất hiệu quả…

Thông tin liên hệ

Lương y Nông Kim Hương:

Điện thoại: 0364.527.368

Địa chỉ: Số 2B, ngõ 8, khối 6, đường Lê Lợi, thành phố Lạng Sơn (khu ga tàu).