Lương y Trịnh Đình Đôn – Vị lương y đáng kính

“Án tử” ung thư, xơ gan cổ trướng, viêm gan B có thể chữa khỏi

Lương y Trịnh Đình Đôn tại thôn Mương Làng, xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang được người dân khắp mọi miền đất nước biết đến với bài thuốc chữa ung thư hiệu quả. Ông sử dụng thuốc là những loại dược liệu tự hái trên rừng, tự phơi khô, đóng gói, hoàn toàn không có chất hóa học nên rất an toàn, không tác dụng phụ. Thảo dược trị ung thư có thể tiêu diệt những tế bào có hại cho cơ thể, tăng cường đề kháng ở người bệnh, giúp họ thêm khỏe mạnh hơn. Đa số người bệnh đều có thể cải thiện sức khỏe lên đến 80 – 90%, khối u bị tiêu nhỏ, sự sống được kéo dài mặc dù trước đó bệnh viện đã trả về.

       Trước 

Sau 4 ngày uống thuốc

Bệnh nhân ung thư, gan trướng to, tích nước, ở viện hút dịch hàng ngày, trả về, đến chú điều trị 4 ngày sau bụng giảm được 5cm

Bài thuốc chữa bệnh của lương y Đôn, có một số vị thuốc ở Việt Nam rất khan hiếm, thậm chí là không có nên lương y Trịnh Đình Đôn phải nhờ người quen bên Thái Lan gửi về. Thậm chí, bản thân ông còn đích thân sang tận nước bạn xa xôi để tìm kiếm, thu gom những loại nguyên liệu quý về để tích trữ và dùng dần. Công việc vất vả như vậy nhưng chưa bao giờ ông thấy mệt mỏi hay có ý định từ bỏ cái nghề mà mình đã theo đuổi bấy lâu nay.

             Lương y Trịnh Đình Đôn cùng vợ tại Hoàng cung Thái Lan

Không chỉ chữa hiệu quả bệnh ung thư, lương y Trịnh Đình Đôn còn có thể chữa được các bệnh như viêm gan, xơ gan cổ trướng rất hiệu quả, nhiều người đã khỏi hẳn và bệnh không hề tái phát. Bệnh viêm gan chữa bằng thuốc nam cho hiệu quả cao, bệnh nhân hết vàng vọt, xanh xao, hết cảm giác mệt mỏi hay chán ăn, bệnh thuyên giảm dần và có thể khỏi hẳn, tuy nhiên khỏi nhanh hay chậm còn tùy vào cơ địa mỗi người bởi không phải thể trạng của ai cũng như nhau.

Với bệnh xơ gan cổ trướng, lương y Trịnh Đình Đôn thực sự là “khắc tinh” của căn bệnh này. Đa số người bị bệnh xơ gan cổ trướng đều có tiên lượng xấu, bệnh viện trả về nhà để gia đình “chuẩn bị tinh thần”. Ấy thế mà thầy Trịnh Đình Đôn lại có thể làm nên kỳ tích bất ngờ. Trong 4 ngày đầu uống thuốc, bụng của bệnh nhân xơ gan đã xẹp dần, không còn phình to như trước, 5 ngày sau thầy sẽ cho thuốc để bệnh nhân tự uống và điều trị tại nhà. Thuốc chữa xơ gan được bào chế dưới dạng cao đặc, bệnh nhân có thể sử dụng một cách tiện lợi, nhanh chóng mà không còn mất thời gian sắc thuốc. 

Bài thuốc trị các bệnh như ung thư, xơ gan cổ trướng cùng nhiều bệnh khác là kết quả của quá trình nghiên cứu, tìm tòi của bản thân lương y Trịnh Đình Đôn. Gia đình ông không làm nghề y nhiều đời như mọi người vẫn nghĩ, cha và ông nội của ông cũng không làm nghề này mà chỉ biết một chút về các bài thuốc đơn giản. Những bài thuốc quý, hiệu quả đó là nhờ những năm tháng còn trong quân ngũ ông học được từ đồng bào dân tộc thiểu số vùng biên giới, kết hợp với đó là tự sưu tầm và học tập nâng cao kiến thức trong các khóa học do hội Y học cổ truyền Việt Nam tổ chức.

Không chỉ bệnh ung thư, viêm gan hay xơ gan cổ trướng, lương y Trịnh Đình Đôn còn có thể chữa được dứt điểm các bệnh như: gout, các bệnh xương khớp, gai cột sống, viêmgan B,…Nhiều bệnh nhân được chữa khỏi bệnh, sống khỏe mạnh, bệnh không hề tái phát nhờ cái tài, cái tâm của thầy Đôn.

Với những bài thuốc quý của mình, lương y Trịnh Đình Đôn đã chữa khỏi cho nhiều người bệnh bị bệnh viện trả về như ung thư, xơ gan cổ trướng…. Ở mọi miền đất nước. Hi vọng rằng bài viết sẽ cung cấp được những thông tin bổ ích, lan truyền đến những người bệnh hoặc người thân của họ để họ có cơ hội được cứu sống.

Bài thuốc chữa bệnh nan y của lương y Trịnh Đình Đôn là thành tựu lớn lao của nền y học nước nhà, có ý nghĩa xã hội sâu sắc. Mở ra hướng điều trị khả quan cho những bệnh nhân ung thu, xơ gan cổ trướng và nhiều bệnh khác. Giúp cho người bệnh ít tốn kém, giúp họ được vui khỏe trở lại.

Vị lương y có tấm lòng nhân đức cao cả

Lương y Trịnh Đình Đôn – Vị bồ tát giữa đời thực

Lương y Trịnh Đình Đôn không những giỏi về chuyên môn, y thuật mà còn là người có tấm lòng thương yêu bệnh nhân cao cả, coi bệnh nhân như người thân ruột thịt của mình, ông luôn thấu hiểu, đau cùng nỗi đau của bệnh nhân.

Riêng với những bệnh nhân ung thư và xơ gan cổ trướng bệnh viện đã trả về, lương y Trịnh Đình Đôn đều hỗ trợ 100% tiền thuốc trong 5-7 ngày điều trị. Với những bệnh nhân nghèo, điều kiện khó khăn, lương y cảm thông, luôn tạo mọi điều kiện giúp đỡ như miễn 50% chi phí mua thuốc, hỗ trợ 100% phí đi lại. Phần chi phí này là do ông và gia đình dành tiền mua  xe máy, xe ô tô để hỗ trợ bệnh nhân đi lại đến khám. Tất cả các bệnh nhân ở xa, nếu cần điều trị lâu dài tại nhà thầy Đôn sẽ được miễn phí hoàn toàn nơi ăn ở, chỉ cần phối hợp và làm đúng với những gì thầy dặn để điều trị bệnh.Quả thực, tấm lòng và nghĩa cử của lương y Trịnh Đình Đôn và gia đình ông thực sự đáng quý, đáng trân trọng. Nhất là trong diễn biến của tình hình xã hội hiện nay, nhiều hiện tượng, nhiều vấn nạn.

Với những đóng góp to lớn của mình, lương y Trịnh Đình Đôn đã được các cấp khen thưởng nhiều danh hiệu cao quý. Đó là những động lực để lương y ngày đêm chữa bệnh cứu người. Những người làm báo chúng tôi, xin được kính chúc lương y nhiều sức khỏe, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp y học nước nhà. Mong sẽ có nhiều bệnh nhân không may mắn biết được tới lương y Trịnh Đình Đôn để họ có được cơ hội sống vui khỏe bên gia đình và người thân.

Thông tin liên hệ: Lương y Trịnh Đình Đôn

Địachỉ: Thôn Mương Làng, xã Nghĩa Phương, huyệnLục Nam, tỉnh Bắc Giang

Số điện thoại: 0987.396.431