Với kiến thức chuyên môn cùng kỹ thuật chuyên nghiệp, phần dự thi của Thu Huyền đã tạo sự thu hút mạnh mẽ bởi sự độc đáo và sáng tạo trong nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ.

Thu Huyền với giải thưởng danh giá tại cuộc thi

Nhắc đến sự nghiệp của mình, Thu Huyền cho rằng đó là cái duyên mà cô không ngờ đến. Xuất phát điểm là một giáo viên mầm non, Thu Huyền lại lựa chọn theo đuổi công việc của một chuyên gia thẩm mỹ. Ở thời điểm đó, nhiều người nói rằng sự lựa chọn của Huyền thực sự mạo hiểm và có phần sai lầm.

Vậy nhưng, bằng tất cả tình yêu và niềm đam mê, Thu Huyền đã chứng minh rằng sự lựa chọn của cô là hoàn toàn đúng đắn và sáng suốt. Với mong muốn phát triển bản thân để có thể tôn vinh vẻ đẹp tiềm ẩn của phụ nữ, giúp họ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Vì thế, sau khi xác định theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ, Thu Huyền luôn không ngừng cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức trong suốt thời gian làm nghề.

Đôi môi căng mọng được thực hiện với đôi bàn tay khéo léo của Thu Huyền

Sau hơn 1 năm làm nghề, Thu Huyền đã gặt hái cho mình những thành tựu nhất định. Công việc làm đẹp cho khách hàng hằng ngày chính là niềm vui, sự hạnh phúc mà Thu Huyền luôn cảm nhận được. Những phản hồi yêu thích hay nụ cười hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm làm đẹp của Huyền chính là nguồn động viên, khích lệ vô cùng lớn để cô tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn trên con đường của mình.

Đến với cuộc thi King Master PMU với suy nghĩ thử sức mình, nhưng giây phút tên mình được xướng lên ở giải thưởng Sáng tạo, Thu Huyền đã không trành khỏi bất ngờ và vỡ oà trong hạnh phúc.

“ Lúc đó mình đã thực sự hiểu rằng, mỗi cuộc thi mà mình tham gia, mỗi thử thách mà mình vượt qua không chỉ giúp mình có thêm sự giải nghiệm để tự tin hơn, trưởng thành hơn mà còn giúp mình chiến thắng chính bản thân mình, có động lực và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thách thức ở các sân chơi lớn hơn nữa. Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BTC của cuộc thi đã tạo ra một sân chơi vô cùng ý nghĩa, chắp cánh cho những bạn trẻ yêu thích làm đẹp như mình có cơ hội theo đuổi đam mê. Giải thưởng chính là nguồn động viên lớn để Huyền tiếp tục nỗ lực hơn trong tương lai”, Thu Huyền chia sẻ.

Thu Huyền cho biết, việc giành được giải thưởng Sáng tạo tại King Master PMU là một vinh dự lớn đối với cô. Tuy nhiên việc của Huyền vẫn chưa dừng lại ở đó. Mục tiêu tiếp theo của cô gái trẻ là sẽ nâng cao chuyên môn, học thêm nhiều kỹ thuật mới để phát triển bản thân trong tương lai.