Đáng lý ra, buổi tiệc phải diễn ra sớm hơn và có mặt đầy đủ các người đẹp đăng quang trong Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019, nhưng phải thực hiện nghiêm giãn cách xã hội do dịch Covid 19 nên tận bây giờ BTC cùng dàn doanh nhân mới được dịp gặp mặt.

Trong buổi tiệc, người đẹp không giấu được xúc động, gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp cũng như tất cả mọi người đã luôn đồng hành cùng cô trong suốt thời gian vừa qua. Miss áo dài cũng không quên chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình tham gia chương trình tại Đà Nẵng. Cô chia sẻ: “ “Tôi xin phép được gửi lời cảm ơn, niềm hạnh phúc và trân quý đến tất cả mọi người, cảm ơn vì suốt hành trình đã qua, mọi người là một phần để tôi  hướng tới, là nguồn động lực để tôi vững tin bởi đằng sau là cả một trời yêu thương”.

Sau hành trình đăng quang ngôi vị “Miss áo dài Olivia 2019” từ sân chơi nhan sắc tầm cỡ, Ngô Thị Nam Nghĩa cũng đã có những bước tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp và cuộc sống. Ý thức rõ trách nhiệm của vương miện mà mọi người tin tưởng, trao tặng, nữ doanh nhân đang từng ngày hoàn thiện bản thân, phát triển sự nghiệp và nhân rộng những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, doanh nhân Nam Nghĩa xác định sứ mệnh của mình là mang đến nét đẹp, níu giữ tuổi thanh xuân cho khách hàng. Với cô, được phục vụ và làm hài lòng khách hàng chính là niềm vui lớn mỗi ngày. Hiện cô đang sở hữu hai cơ sở thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao – Anna Spa & Clinic tọa lạc tại 38 Nguyễn Khanh & 120 Trịnh Phong, Nha Trang và nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: Cúp Bàn Tay Vàng Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng 2013 ,Cúp Thương Hiệu Uy Tín 2014 , Cúp Dịch Vụ Sản Phẩm Tin Dùng 2015, Cúp Bàn Tay Vàng Phun Điêu Khắc Thẩm Mỹ 2016…

Trong buổi tiệc còn có sự tham dự của danh ca Ngọc Sơn, Tân hoa hậu đại sứ thương hiệu VN Nhỏ Hằng, Hoa hậu thương hiệu VN 2018 Hương Mai, Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 Nguyễn Thị Nhung,… Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của nhiều khách mời khác. Buổi tiệc cũng chính là cơ hội để Ban tổ chức, các thành viên Giám khảo và tân hoa hậu, á hậu hội ngộ cùng nhau sau khi chương trình kết thúc. Sự xuất hiện của dàn người áo dài khiến những ai có mặt đều khó có thể rời mắt bởi nhan sắc lộng lẫy, sự tự tin toát ra từ thần thái đáng ngưỡng mộ.

Cũng trong buổi tiệc, Cố vấn cấp cao Đặng Gia Bena cũng đã hé lộ dự án về sân chơi nhan sắc mới với tên gọi và kịch bản hoàn toàn khác biệt Hứa hẹn một chương trình mới sẽ bùng nổ, tìm kiếm nên những nhân tố mới cho vẻ đẹp Tâm – Tài – Sắc vẹn toàn.