Poster phim “Nắng 3: Lời hứa của cha”.
Trước đó, nhà sản xuất “Nắng 3: Lời hứa của cha" đã dời lịch chiếu sang tháng 3/2020 để hoàn thiện bản phim, nhằm mang lại nhiều cảm xúc hơn cho khán giả. Đến thời điểm hiện tại, phía ê-kíp đã hoàn tất bản phim, những công tác hậu kỳ cũng đã được chuẩn bị kỹ lưỡng và đang rất sẵn sàng chiêu đãi khán giả câu chuyện thú vị của gia đình nhà “Nắng”.
 
Nếu như ở hai phần “Nắng” trước, nhà sản xuất Nhất Trung và đạo diễn Đồng Đăng Giao  đề cao giá trị gia đình, đặc biệt giá trị thiêng liêng của tình mẫu tử, thì trong “Nắng 3: Lời hứa của cha” lại khai thác câu chuyện về cha và con gái. 
 
 Câu chuyện trong “Nắng 3: Lời hứa của cha" xoay quanh cuộc sống bôn ba của hai mẹ con “bá đạo” Quế Phương (Khả Như) và Hồng Ân (Ngân Chi). Bỗng một ngày, cả hai đụng nhầm bác sĩ không-phải-dạng-vừa Tùng Sơn (Kiều Minh Tuấn). Với ý định giăng bẫy bác sĩ Tùng Sơn để kiếm tiền bồi thường cho bằng được, mẹ con Quế Phương – Hồng Ân đã nghĩ ra đủ mọi kế từ bám theo ở nơi làm việc, đến tìm ra tận nhà quyết không cho Tùng Sơn “thoát”. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính khi sự thật về mối quan hệ, những cảm xúc bất ngờ cuốn ba người vào vòng xoáy không thể ngờ.
 
Ê-kíp “Nắng 3: Lời hứa của cha" vừa có động tác “làm nóng" trước ngày phim ra rạp bằng cách gửi đến khán giả đoạn clip bất ngờ về cảnh quay của Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi như một món quà tinh thần giữa tâm dịch, hé mở cú “lật bàn" của Khả Như và Kiều Minh Tuấn. Đồng thời, trong đoạn clip với sự xuất hiện của bé Ngân Chi (vai Hồng Ân) và Kiều Minh Tuấn (vai Tùng Sơn) cũng úp mở về mối quan hệ giữa cả hai. Nhân vật của Kiều Minh Tuấn thực sự có tình cảm ra sao với Quế Phương (Khả Như đóng)? Hai mẹ con “bá đạo" Khả Như và bé Ngân Chi liệu có phải cho Kiều Minh Tuấn ăn cú lừa? Quả thật, rất khó để đoán.
 
Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi: “Cha tính không bằng con tính”.
 
Tiết lộ thêm về cảnh quay trong đoạn clip “hâm nóng", Kiều Minh Tuấn kể: “Bé Ngân Chi tuy nhỏ nhưng trên phim trường luôn hiểu chuyện và luôn hoàn thành cảnh quay rất nhanh. Như phân đoạn này, cô bé gần như không diễn mà thể hiện luôn tính cách thật ở ngoài của mình. Quay ngoài trời vậy đó mà cô bé lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, Tuấn cảm giác mình cũng không biết mệt khi diễn cùng bé Chi. Cảnh này, Tuấn với bé Chi diễn mà cứ mắc cười hoài vì mặt con bé đáng yêu kinh khủng, nhất là điệu bộ ai coi xong cũng muốn bưng về nuôi thôi”.
 
Mỗi nhân vật trong “Nắng 3” trở thành mảnh ghép đặc biệt tràn ngập tình yêu thương. Với sự thành công vang dội của 2 phần trước, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng “Nắng 3” sẽ là một tác phẩm điện ảnh chinh phục được người xem một cách trọn vẹn.
Đạo diễn Đồng Đăng Giao chia sẻ: “So với 2 phần trước, “Nắng 3: Lời hứa của cha” sẽ mang đến một dự vị khác, không quá nặng nề. Đó là lý do mà  phim ngập tràn tiếng cười. Nhưng ẩn trong những khoảnh khắc đó là câu chuyện đầy thương yêu của các nhân vật”.
 
Bộ phim quy tụ các diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Lê Lộc, Thuỳ Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị…
 
“Nắng 3: Lời hứa của cha" do Lotte Entertainment Việt Nam phát hành, công ty ABC sản xuất. 
 
 
Khả Như trong vai bà mẹ đơn thân nuôi con gái.   
 
Link:  https://www.youtube.com/watch?v=UpprX_zEuaU&feature=youtu.be