Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn cùng thân hình nóng bỏng, trên trang Facebook của nữ diễn viên “Võ Huỳnh Ngọc Phụng – Pong Kyubi” dễ dàng nhận thấy những hình ảnh khoe thân quá đà, khiến người xem phải đỏ mặt. Những tấm ảnh mặc thiếu vải, tạo dáng phản cảm của chân dài này khiến không ít người bức xúc. Trên mạng xã hội, Pong Kyubi bị chỉ trích dữ dội.

Với suy nghĩ và lối sống thoáng do ảnh hưởng của các nước phương Tây, những người đẹp với mong muốn được nổi tiếng nhanh chóng đã tạo ra những Scandal có phần lố lăng, dường như các cô gái trẻ chưa hiểu được những hệ lụy sau này.

Sau hàng loạt clip, hình ảnh nóng bỏng, mới đây, Ngọc Phụng tiếp tục “đốt mắt” dân mạng bằng bộ ảnh mới với trang phục dị hợm. Cụ thể, cô nàng diện áo khoác cam kết hợp với quần bikini màu cam nhìn thấu bên trong. Sự kết hợp kệch cỡm lại được gắn thêm với bối cảnh với rất nhiều sách khiến nhiều người cho rằng, cô tung ảnh mới chỉ nhằm mục đích khoe thân, câu view.

Trước làn sóng trỗi dậy từ cư dân mang, Võ Huỳnh Ngọc Phụng lên tiếng nói rằng “Sở dĩ cô cho ra đời bộ ảnh vì muốn kêu gọi mọi người quay trở lại với báo giấy, vì dường như thời đại 4.0 những tờ báo giấy dường như đã bị lãng quên”. Tuy nhiên, lời giải thích này đến nay vẫn chưa nhận được sự đồng cảm từ dân mạng.

Đặt ra câu hỏi sự nổi tiếng có gì mà để chân dài 1995 nói riêng và nhiều người đẹp khác nói chung chấp nhận đánh đổi đến như vậy. Mỗi quốc gia có 1 văn hóa khác nhau mang tính đặc trưng riêng, chúng ta không thể lấy lý do sống thoáng mà du nhập lối sống từ các nước khác mà phô bày hết cơ thể vốn không đúng mực của phụ nữ Việt Nam.

----

Xem thêm: https://www.facebook.com/nhabaoxuannguyen