Tác giả: TS. Nguyễn Hoàng Điệp

 • Bài viết có ba phần:
 1. Khái quát những người có khả năng đặc biệt thiên tài của nhân loại
 2. Hình hài, nhân dạng của trẻ sơ sinh phụ thuộc vào giờ sinh và vị trí địa lý
 3. Số phận yểu, thọ của đứa trẻ khi cất tiếng khóc chào đời
 1. Khái quát những người có khả năng đặc biệt thiên tài của nhân loại

Con người như Karl Marx nói: “Là sự tổng hòa của các mối quan hệ xã hội”. Và con người còn là động vật cao cấp nhất của tự nhiên. Trong con người luôn luôn có hai con người, một con người của bản năng động vật, một con người của văn hóa có ngôn ngữ, tiếng nói  chữ viết. Ở mỗi con người, thiên nhiên đều “ban tặng” cho bộ não chứa tới 14 tỷ noron tế bào thần kinh. Song, tùy theo khả năng “bẩm sinh” nòi giống, huyết tộc sinh ra cùng khả năng luyện tập và tác động ngoại cảnh của mỗi cá thể để phát huy cao độ Tuyến Tùng quả với con mắt thứ ba của não bộ mà có người trở thành thiên tài đặc biệt.

Trong cộng đồng nhân loại, có người với công năng đặc dị đã tu tập đến cảnh giới Bát thức và Vô lượng thức. Một số Lạt ma vùng Tây Tạng, đã đạt tới thượng tầng khinh công, thoát khỏi sức hút của Trái đất. Họ lướt nhẹ trên đỉnh núi, sườn đồi, dường như có lúc chân không chạm đất, ẩn hiện như bay hoặc các nhân vật nổi tiếng như: Homes, Daniel Dunglas Home (1833 – 1986) người Scotland đã có khả năng siêu phàm bay lên ở một độ cao nhất định. Họ nói chuyện được với người chết, gọi hồn tạo ra những âm thanh kỳ diệu. Đặc biệt, có những môn đồ Yogi thuộc trường phái Yoga Ấn Độ khi được làm thí nghiệm đưa vào nằm trong quan tài bằng hợp kim đặc biệt, hút hết chân không, chôn sâu trong lòng đất 49 ngày, lúc đào lên, mở nắp quan tài, Yogi đó, từ từ ngồi dậy, bước ra ngoài và sau đấy vẫn sống, sinh hoạt bình thường. Vả lại, cũng có người không ăn uống nhiều ngày, thậm chí vài tháng nhưng vần tồn tại bình thường. Ở họ đã có khả năng tổng hợp nguồn năng lượng từ khí trời: Oxy, Hydro, Nito và một số nguyên tố vi lượng khác ngoài không gian cùng với ánh sáng Mặt trời để tự tạo ra nguồn dinh dưỡng nuôi sống cơ thể. Ở nước ta, vào khoảng Thế kỷ XVII, có hai nhà sư nổi tiếng tu ở Chùa Đậu, Thường Tín, Hà Nội là: Vũ Khắc Minh và Vũ Khắc Trường đã tu tập đạt tới cảnh giới đó.

Ngoài ra, còn có nhiều nhà ngoại cảm có khả năng (Telépathie) nổi tiếng, họ đã có nhãn lực thấu thị các bộ phận cơ thể con người như một máy chụp X-quang. Trong đó, có người còn nhìn xa vạn dặm phát hiện vật thể đó màu gì hoặc con người ở nơi xa ấy đang làm gì. Đó là những nhà ngoại cảm lừng danh Thế giới như: Juna Davitask Vili (người Georgia) được cấp bằng Tiến sỹ danh dự vì có tài làm cho hoa héo, tươi trở lại và nhiều nhà ngoại cảm lừng danh khác như: Valentina Petrovna, Valery Strusov, Phon Metxing, Roza Kuleshova, Varvara Ivanova (người Nga). Hoặc có người dùng năng lượng của ánh mắt để bẻ cong một thanh sắt, đốt cháy một vật thể hay làm cho Đồng hồ Big Ben ở London, nước Anh ngừng chạy, đó là nhà ngoại cảm Uri Geller người Israel. Cũng có người có khả năng nhìn trong bóng tối  phân biệt được màu sắc các vật thể to hay nhỏ, có độ tinh anh như mắt mèo. Hoặc có người luyện thính giác đến tầng thượng thặng, siêu phàm. Họ có thể nghe được âm thanh nhỏ nhất như loài sứa biển có vùng hạ âm đặc biệt phát triển, dự báo những cơn bão đang diễn ra cách xa hàng nghìn cây số hay trận động đất sắp xảy ra còn nằm sâu trong lòng đất.

Trong lịch sử loài người đã từng chứng kiến một nhà dự báo vĩ đại Lã Vọng – Khương Thượng, Khương Tử Nha đã từng dự báo sự tồn tại của Vương triều nhà Chu hàng nghìn năm. Ở Việt Nam, có Sấm Trạng Trình – Nguyễn Bỉnh Khiêm tương truyền đã để lại cuốn Sấm Trạng Trình, trong đó ông tiên đoán những sự kiện, nhân vật tới 500 năm sau, có sự việc được lịch sử  kiểm nghiệm khá chính xác.

Ngoài ra, còn có nhân vật như nhà tiên tri Nostradamus (1503 – 1566), người Pháp, ông để lại tác phẩm nổi tiếng Những Thế kỷ (Les – Centuries) trong đó, có nhiều tiên đoán chính xác về các sự kiện, nhân vật như: Cái chết của Vua Henri II, về Hoàng đế Napoléon, về sự kiện khủng bố 11 – 9 – 2001, Tòa tháp đôi New York, Mỹ, v.v…

Đặc biệt, vào những năm của Thế kỷ XX, có nhà tiên tri thiên tài Baba Vanga (1911 – 1996) đã tiên đoán nhiều sự kiện xảy ra khá chính xác. Chẳng hạn, bà tiên đoán đợt dịch kinh hoàng về Virus Corona hiện đang hoành hành khắp Trái đất và những tiên đoán về Thế kỷ XXI sắp xảy ra. Bên cạnh đó, còn có một số nhà ngoại cảm tình báo của Nga, Mỹ, Đức, Anh, Pháp, họ có khả năng đọc được ý nghĩ người khác, dùng thuật thôi miên làm cho người bị thôi miên hành động theo sự điều khiển của mình. Vì thế, người ta tiên đoán rằng vào giữa Thế kỷ XXI này, loài người sẽ đứng trước một thảm họa, nếu như những nhà ngoại cảm tình báo này sử dụng vào mục đích chiến tranh, điều khiển người đang quản lý các hệ thống dàn phóng tên lửa mang đầu đạn hạt nhân thì nhân loại sẽ đi về đâu?...

Để giới thiệu về những con người phi thường ấy của nhân loại, chúng tôi đã cho biên soạn cuốn: Những khả năng kỳ diệu của con người để giúp độc giả nghiên cứu sâu hơn về vấn đề này.

 

Trong trạng thái siêu sức mạnh có thể nâng chiếc ô tô lên dễ dàng

Cậu bé thiên tài Boriska người Nga: Bắt đầu từ năm 2020, thời gian của Trái Đất tăng tốc lên gấp 86.400 lần. Có lẽ, nhiều người không còn xa lạ gì với cậu bé Sao Hỏa, những hiểu biết về Vũ trụ và thiên văn của cậu khiến các nhà khoa học cũng phải kinh ngạc.

 1. Hình hài, nhân dạng của  trẻ sơ sinh phụ thuộc vào giờ sinh và vị trí địa lý
 • Nếu đẻ con vào tuần Trăng xanh: Đứa trẻ lớn lên hay mơ mộng, thích thơ ca, sống xa rời thực tế và biết yêu sớm.
 • Sinh vào giờ Tý, Ngọ, Mão, Dậu: Đứa trẻ ra ngửa, có một khoáy tóc lệch về bên trái đỉnh đầu. Đứa trẻ có dáng người vừa tầm thước.
 • Sinh vào giờ Dần, Thân, Tỵ, Hợi: Đứa trẻ ra nghiêng, có một khoáy tóc lệch về bên phải đỉnh đầu. Đứa trẻ thường có dáng người thanh cao, trắng trẻo.
 • Sinh ra vào giờ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi: Đứa trẻ đa phần ra sấp; thông thường đứa trẻ có hai khoáy tóc, dáng người đậm (béo).
 • Nếu đẻ con vào giờ có giông bão, cuồng phong, sấm, sét kinh hoàng hoặc có bão từ: Đứa trẻ sinh ra dễ mắc bệnh: Thần kinh, bị điếc hoặc bại liệt, hay mắc bệnh tim bẩm sinh.
 • Sinh vào giờ: Dần, Mão, Thìn đứa trẻ thường có bớt màu xanh.
 • Sinh vào giờ: Tỵ, Ngọ, Mùi đứa trẻ thường hay có bớt đỏ.
 • Sinh vào giờ: Thân, Dậu, Tuất đứa trẻ thường hay có bớt trắng.
 • Sinh vào giờ: Hợi, Tý, Sửu đứa trẻ hay có bớt đen.
 1. Số phận yểu, thọ  của đứa trẻ khi cất tiếng khóc chào đời

Theo y học và khoa học dự báo qua kinh nghiệm cổ truyền đã thống kê những trường hợp dưới đây về sự yểu, thọ qua âm thanh tiếng khóc chào đời của đứa trẻ:

 1. 1. Đứa trẻ khi chào đời, cất tiếng khóc vang xa, có tần số âm lượng mạnh là trường thọ. Nếu kết hợp có khuôn mặt đẹp như ngọc, môi hồng, mắt có hào quang, tam đình, ngũ nhạc, sơn căn, địa các cân phân, thân hình vạm vỡ cùng với đôi tai có thành quách, thùy châu, trái tai nảy nở và các đường tâm đạo, trí đạo, sinh đạo ở đôi bàn tay nuột nà, bóng mượt, kéo dài đó là sinh quý tử  có quý tướng làm nên sự nghiệp: Công – Hầu – Khanh – Tướng. Nói như Phú Ma Thị tiên sinh:
 • Trai cận của trùng,
 • Gái ắt cung phi.
  1. 2. Nếu tiếng khóc của đứa trẻ gấp gấp, đứt đoạn như hụt hơi là tuổi thọ kém.
  2. 3. Tiếng khóc phân tán (dàn trải) âm thanh không đều, lượng âm không có lực, ắt không thể sống đến tuổi trưởng thành.
  3. 4. Trẻ khóc không sâu (khóc không ra tiếng hoặc tiếng khóc như nghẹn trong cổ) sẽ không sống đến tuổi trưởng thành.
  4. 5. Trẻ sinh ra, khi cắt rốn không có máu là tốt.
  5. 6. Những đứa trẻ rốn quá bé, đoản mệnh.
  6. 7. Trẻ sinh ra toàn thân mềm nhũn như không có xương, đoản mệnh.
  7. 8. Trẻ sinh ra đã mở to mắt, không thể lớn đến tuổi trưởng thành.
  8. 9. Những đứa trẻ mắt nhìn không thẳng, hay chớp mắt liên tục, lớn lên không có tài, hèn nhát.
  9. 10. Trẻ sơ sinh ra mồ hôi có máu, chết yểu.
  10. 11. Trẻ không ra mồ hôi, không thể sống đến tuổi trưởng thành.
  11. 12. Trẻ đi tiểu tiện đặc sánh như dung dịch, không thể sống đến tuổi trưởng thành.
  12. 13. Trẻ biết ngồi, biết đi, mọc răng hoặc biết nói quá sớm đều không tốt.
  13. 14. Những đứa trẻ tóc không mọc quanh đầu hoặc tóc thưa (ít)thường có cá tính mạnh mẽ và sau lớn lên hay nghi ngờ, không nghe lời người khác.
  14. 15. Trẻ có tóc xoáy ở đỉnh đầu đằng trước, phát đạt rất sớm, song có nhiều nỗi buồn cho cha, mẹ vì chúng hay cản trở không nghe lời bố, mẹ.
  15. 16. Hộp xương sọ của đứa trẻ phát triển không đều đến khi biết nói có thể chết yểu. Nếu kết hợp đường sinh đạo ngắn điều đó là chắc chắn.
  16. 17. Trẻ có xương hông phát triển không tốt, bụng ỏng, đít vòm, khi biết ngồi có thể chết yểu.
  17. 18. Xương bàn tay mềm yếu, không phát triển, khi biết bò dễ chết yểu.
  18. 19. Xương bàn chân to, khi biết đi hay chết yểu.
  19. 20. Xương bánh chè to, khi biết đứng dễ chết yểu.
  20. 21. Xương đùi không có bắp thịt, dễ chết yểu.
  21. 22. Đứa trẻ có cổ không nâng nổi đầu dễ chết yểu.
 • Những trường hợp đặc biệt
 1. Người có cung Tử tức sinh con hiếu thảo, hiền lành có: Sao Thiên Lương, Thiên Cơ và các chính tinh Thái Dương, Thái Âm đồng chiếu không có 6 sát tinh: Địa Không, Địa Kiếp, Kình Dương, Đà La, Kiếp Sát, Hỏa Tinh lâm vào.
 2. Người sinh con bất hiếu nếu cung Tử tức nằm ở Thìn – Tuất có Phá Quân cư ngụ và 6 sát tinh bao phủ lại thêm Đẩu QuânThất Sát, Tham Lang hãm địa chiếu vào thì ắt hẳn là sinh nghịch tử, giang hồ, phiêu đãng, bất hảo, bất hiếu.
 3. Những bé gái sau này lớn lên đẹp như tiên sa nếu cung mệnh có Đào Hoa – Hồng Loan lại có các sao Thiên Không, Địa Không, Địa Kiếp chiếu vào sống không quá tuổi 21, 22 sẽ gặp kiếp nạn về cát bụi.
 4. Phụ nữ có sao Hồng Loan, Đào Hoa tại mệnh lại nằm ở 2 cung Tỵ - Hợi có sao Địa Không, Địa Kiếp lâm vào: Tuy là người con gái đẹp, nhưng lẳng lơ, không chính chuyên, hay làm nghề bán thân nuôi miệng, có chồng nhưng không chung thủy, “đưa người cửa trước rước người cửa sau”.

Hai trường hợp trên Phú Ma Thị trong sách có câu:

Đào, Hồng ngộ Kiếp, Không lâm thủ

Há chi bàn đến lũ yểu nhân.

Hay:

Đào, Hồng mà ngộ Thiên Không,

Gái kia mang tiếng bất chung cùng chồng.

Để thỏa mãn nhu cầu nghiên cứu của độc giả thích tìm hiểu sâu vấn đề này, chúng tôi đã xuất bản cuốn sách Bí quyết chọn bạn đời và liệu pháp giữ gìn tuổi xuân sắc đẹp.