Liên quan đến vụ việc bé gái 12 tuổi N. H. B, tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Tp. Hà Nội bị mẹ đẻ bạo hành và người tình của mẹ xâm hại tình dục mà báo Dân Việt đã đưa tin, hôm nay, ngày 21/2, Viện KSND quận Hà Đông đã phê chuẩn quyết định khởi tố 2 bị can trong vụ án "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và hành hạ con" xảy ra tại quận Hà Đông.

Nóng: Đã có quyết định khởi tố vụ án bé gái 12 tuổi bị mẹ và người tình của mẹ bạo hành - Ảnh 1.

Cháu N. H. B bị thương tích đầy mình do bị mẹ đẻ hành hạ và người tình xâm hại.

Hai bị can trong vụ án này gồm: Phạm Thanh Tùng (sinh năm 1990, trú tại Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) bị khởi tố về hành vi của tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" theo quy định tại Điều 142, khoản 2 – Bộ luật Hình sự năm 2015; Hoàng Thị Thu Huyền (sinh năm 1987, trú tại Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội) bị khởi tố về tội "Hành hạ con" theo quy định tại Điều 185, khoản 2 – Bộ luật Hình sự năm 2015.

VKSND quận Hà Đông cũng đã phê chuẩn lệnh bắt tạm giam bị can Phạm Thanh Tùng 4 tháng kể từ ngày bị bắt (20/2). Mẹ của cháu bé, bị can Hoàng Thị Thu Huyền được tại ngoại do đang nuôi con nhỏ. Ngoài ra, bị can Huyền còn đang bị truy tố trong một vụ án khác về hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy".

Nóng: Đã có quyết định khởi tố vụ án bé gái 12 tuổi bị mẹ và người tình của mẹ bạo hành - Ảnh 2.

Mẹ của cháu bé - bị can Hoàng Thị Thanh Huyền đang bị truy tố trong một vụ án khác về hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy".

Trước đó, ngày 19/2, báo điện tử Dân Việt đăng tải bài viết "Kinh hoàng cảnh mẹ đẻ cùng người tình dùng dây điện quật nát thịt con gái mình" ghi lại lời kể của cháu N.H.B, 12 tuổi, quận Hà Đông. TP Hà Nội kể lại việc thường xuyên bị mẹ đẻ và "người tình" bạo hành. Bài báo đã gây xôn xao trong dư luận.

CLIP: Kinh hoàng cảnh mẹ đẻ cùng người tình dùng dây điện quật nát thịt con gái mình.

Sau khi điều tra cơ quan chức năng xác định, từ đầu năm 2020, mẹ bé gái B có quan hệ tình cảm với một người đàn ông 31 tuổi.

Hai người sau đó có một con trai được 1 tháng tuổi... Trong quá trình qua lại nhà cháu bé, đối tượng Tùng cùng người mẹ đã nhiều lần đánh đập bé B. gây nhiều vết thương trên cơ thể.

Khoảng cuối tháng 1/2021, bác ruột cháu B. biết chuyện nên đã đón B. và em trai về nhà ở nhờ và đưa đi trình báo Công an phường Hà Cầu.

Khi tiếp cận nhà cháu bé, phóng viên Dân Việt đã nhận được nhiều phản ánh của người dân sống xung quanh về việc bị can Hoàng Thị Thu Huyền đánh đập con một cách man rợ. 

Rợn người lời kể của hàng xóm về việc em N.H.B bị bạo hành

N.T.Huyền, mẹ ruột cháu N.H.B, liên tục đưa ra những lý do bào chữa cho việc bạo hành con gái ruột của mình. Chị này cho rằng, cần phải "dậy dỗ" con gái mình bằng cách đánh đập như vậy mới đúng. Chỉ cần làm rơi cốc trà sữa cũng có thể bị đánh đập thẳng tay.

Nóng: Đã có quyết định khởi tố vụ án bé gái 12 tuổi bị mẹ và người tình của mẹ bạo hành - Ảnh 5.

Theo lời của hàng xóm, em bé 2 tuổi hiện đang sống cùng mẹ cũng thường xuyên bị đánh đập.

 Đến nay, Nguyễn Thị Thu Huyền có tất cả 5 người con, con cả - 15 tuổi hiện đang sống cùng bố; con thứ hai ( bé N. H. B ) - 12 tuổi, hiện đã được người bác họ đón về nuôi; con thứ ba - 9 tuổi, chưa được đi học, chưa có giấy khai sinh, hiện cũng đã được bác họ đón về cùng chị gái N. H. B; Con thứ tư - 2 tuổi, chưa có giấy khai sinh, hiện đang sống cùng mẹ; con thứ năm - 2 tuần tuổi, chưa có giấy khai sinh, theo lời của chị H., cháu bé đã được bố đón về nuôi. 


Vụ việc mẹ đẻ và người tình bạo hành con gái ruột như thời trung cổ: Rợn người lời kể của hàng xóm
 19/02/2021 19:59
Clip: Ông bà nội của cháu bé phụ quán bánh xèo bị bạo hành dã man tức tốc ra Bắc Ninh tìm cháu
 24/11/2020 19:17
Từ khóa:
bé gái 12 tuổi bị bạo hành ở Hà Đông mẹ đẻ và người tình bạo hành con gái