Về thương hiệu Thảo Mộc 37

Thương hiệu Thảo Mộc 37 thuộc tập đoàn Vamico do CEO Ngô Vân sáng lập. Bao gồm các sản phẩm như: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Thảo Mộc 37, nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37, Kẹo mầm lúa mạch gold Thảo Mộc 37, Viên nghệ mật ong, kẹo óc chó, cao tinh nghệ, sữa rửa mặt Thảo Mộc 37… được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên.

Nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 được chiết xuất từ  tự nhiên như tinh dầu oải hương, tinh dầu hoa hướng dương nhập khẩu từ Pháp, tinh dầu hoa hồng nhập khẩu từ Ấn Độ, tinh dầu hạnh nhân nhập khẩu từ Italia… 

Nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 có thực sự tốt

Hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng, Nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 luôn chú trọng chất lượng. Quá trình sản xuất đảm bảo vệ sinh, an toàn với khâu kiểm định kỹ càng chặt chẽ, có đầy đủ giấy tờ công bố của Bộ Y Tế

Dưới đây là một số công dụng:

  • Giúp “cô bé” khô thoáng, thơm tho cả ngày dài.

  • Giảm thiểu các bệnh thường gặp liên quan đến âm đạo, viêm nhiễm phụ khoa, cân bằng lại độ pH cho vùng nhạy cảm.

  • Cung cấp độ ẩm cần thiết cho “cô bé”, giúp vùng da xung quanh thêm mềm mịn, khoẻ mạnh.

  • Giúp các cô gái thêm phần tự tin và năng động. Bên cạnh đó, dựa vào các loại mùi hương khác nhau mà các bạn có thể thu hút hơn trong mắt người ấy hơn đó.

Ý kiến của khách hàng đã sử dụng

Theo chị H.L (30 tuổi hiện đang sinh sống tại Hà Nội), mùi hương của Nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 bám rất lâu, dù đã giặt quần áo rồi nhưng vẫn có hương thơm thoang thoảng đọng lại. Bên cạnh đó, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 bằng cách cho vào bồn tắm hay bôi lên các vùng khác trên cơ thể để giúp mùi giữ được lâu hơn nữa đó.

Còn chị N.C (28 tuổi ở Thái Nguyên) thì sau khi sử dụng sản phẩm, “cô bé” giảm ngứa ngáy, vấn đề về mùi khó chịu cũng được cải thiện hơn hẳn.

“Đặc biệt, khi sử dụng vào ngày “đèn đỏ”, cảm giác bí bách, mùi khó chịu trước đây giảm hẳn sau khi mình sử dụng 1-2 giọt vào băng vệ sinh trong suốt quá trình “rụng dâu”. Vùng da xung quanh có mềm mịn hơn một chút nhưng nếu bạn muốn thấy được hiệu quả rõ rệt thì có lẽ phải kiên trì sử dụng nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37 lâu hơn nữa”. Chị V.L (32 tuổi Cầu Giấy) chia sẻ.

Hy vọng sau những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp quý bạn đọc nhận thức được tầm quan trọng của việc sử dụng nước hoa vùng kín Thảo Mộc 37. Đồng thời có thể chọn được sản phẩm chăm sóc vùng kín an toàn, hiệu quả.

Tham khảo thêm chi tiết tại: https://vamicogroup.com/shop/nuoc-hoa-vung-kin-thao-moc-37/