MV “Anh Là Người Xấu” nhận được sự quan tâm của khán giả cả nước sau Teaser ngày 20/03

Qua đoạn Teaser ngắn chỉ 1 phút khán giả cách đây không lâu, có thể nhìn thấy đây là một sản phẩm âm nhạc độc đáo, nhiều ý nghĩa pha chút hài hước mà Thái Vũ kết hợp cùng những người bạn gửi đến khán giả yêu thích nam diễn viên – rapper này. Nội dung MV “Anh Là Người Xấu” sẽ nói lên tình yêu cao cả của cặp đôi. Dù ngoài đời anh là “một người xấu” đối với xã hội nhưng với tình yêu, anh là một người tuyệt vời nhất với em.

Diễn viên hài Thái Vũ (Thành viên Fap TV) ra mắt MV “Anh Là Người Xấu”

MV “Anh Là Người Xấu” thể hiện rằng dù bạn không có gì trong tay, thì tình yêu cũng có thể bù đấp hết các phần còn thiếu của cuộc sống, tình yêu sẽ không phân biệt giàu nghèo. Với những thông điệp đầy ý nghĩa trong tình yêu, chắc chắn rằng đây sẽ là một MV được khán giả mong chờ.

Một cảnh quay trong MV “Anh Là Người Xấu”

MV còn có sự góp mặt của Diễn viên hài Vinh Râu, một thành viên khá thân thiết với Thái Vũ trong nhóm Fap TV.

Thêm vào đó, Thái Vũ đã tiết lộ một thể loại nhạc mới mà khán giả nhận xét là “nghe không đụng hàng”, còn ca sĩ thì không phải là Thái Vũ, rất nhiều sự bất ngờ đã được “ông bầu” Thái Vũ tiết lộ. Tin rằng MV “Anh Là Người Xấu” sẽ càng đặc biệt hơn. Thái Vũ luôn có cách tạo bất ngờ cho khán giả, nên đoạn teaser càng khiến người hâm mộ tò mò hơn, liệu rằng MV lần này có phải “Đỉnh cao nhất Sài Gòn” của anh hay không? 

MV “Anh Là Người Xấu” vừa mới ra mắt trên kênh Youtube BlackBi Original đã nhận được gần 1 triệu view từ khán giả. Chắc chắn rằng các bạn khán giả sẽ phải lót dép hóng những sản phẩm sắp tới của Thái Vũ và kênh Youtube Blackbi Original.

MV “Anh Là Người Xấu” nhận được lượt xem khủng sau khi ra mắt