“Sản phẩm chất lượng cần được lan tỏa”

Chia sẻ về hành trình đến với Đông Y Lan Chi, Phan Thị Phước Mỹ cho biết trước đây chị mắc bệnh nếm candida và trùng roi. Trong suốt hơn một năm trời, chị cũng đã tìm đủ mọi cách, chữa trị bằng đủ mọi loại thuốc nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm. Trong lúc tuyệt vọng nhất, chị được chị Nguyễn Ngọc Diễm giới thiệu đến sản phẩm chữa viêm nhiễm phụ khoa của Đông Y Lan Chi. Mặc dù không có quá nhiều kỳ vọng nhưng chị vẫn quyết tâm dùng thử, kết quả mang lại ngoài sức tưởng tượng. Chị nhớ lại:

“Mình dùng thử vì nghĩ rằng không còn cách nào khác. Nhưng chỉ sau 2 liệu trình thì mình hoàn toàn khỏi bệnh. Điều này thực sự khiến mình vô cùng bất ngờ và hạnh phúc”.

Phan Thị Phước Mỹ đến với Lan Chi khi bị bệnh phụ khoa kinh niên

Khi chữa khỏi bệnh sau nhiều năm trời bất lực, chị đã giới thiệu sản phẩm đó đến với nhiều người xung quanh mình. Nhận thấy kết quả khả quan, chị nảy sinh một ý tưởng: Tại sao mình lại không đầu tư kinh doanh sản phẩm này để lan tỏa nó đến với nhiều người hơn nữa?

Từ ý tưởng đó, chị bắt đầu tìm hiểu và gia nhập vào cộng đồng Đông Y Lan Chi. Ban đầu chỉ với mong muốn có thể giúp đỡ nhiều người mắc bệnh phụ khoa giống như mình, nhưng cho đến giờ đây, sau một thời gian ngắn gắn bó với các sản phẩm của Lan Chi, cuộc sống và con người chị đã thay đổi rõ rệt, bước sang một trang mới:

“Kể từ khi gia nhập vào hệ thống Lan Chi đến nay thì mình đã giúp đỡ được cho hàng trăm chị em phụ nữ chữa khỏi các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Đặc biệt đã có 5 cặp vô sinh hiếm muộn được mình giúp đỡ, hỗ trợ để họ chữa khởi bệnh và có con. Chính điều đó là động lực lớn lao cho bản thân mình nỗ lực làm việc và lan tỏa sản phẩm đến với nhiều người hơn nữa”.

Gia nhập vào Đông Y Lan Chi, chị đã giúp đỡ được rất nhiều phụ nữ mắc bệnh phụ khoa

Giờ đây, công việc kinh doanh đã đi vào ổn định, chị đã xây dựng được hệ thống phân phối cho riêng mình với hơn 50 người. Rất nhiều người trong số đó là những bệnh nhân bị viêm nhiễm phụ khoa, đã từng dùng thử sản phẩm rồi dần dần trở thành nhà phân phối. Nhiều người đã có mức thu nhập ổn định với hàng chục triệu đồng mỗi tháng, cuộc sống dư dả, tự do và hạnh phúc hơn.

Thay đổi cách nhìn về kinh doanh online

Trước khi đến với Đông Y Lan Chi, chị Phan Thị Phước Mỹ đã sở hữu một cửa hàng mỹ phẩm của riêng mình. Khi công việc kinh doanh tiến triển, chị quyết định mở rộng kinh doanh sang hình thức online. Ở thời điểm đó, chị chỉ nghĩ rằng bán hàng online đơn giản chỉ là đăng hình ảnh lên mạng xã hội để thu hút khách hàng tìm mua. Nhưng kết quả không giống như chị kỳ vọng:

“Kinh doanh online là xu hướng chung rồi. Mọi thứ đều có thể được bán và giao dịch qua mạng, vừa đơn giản, tiện lợi lại tiết kiệm chi phí nên mình muốn đầu tư ở mảng này. Nhưng thực tế bản chất của kinh doanh online không giống như mình nghĩ, mình cứ mãi bế tắc và loay hoay suốt một thời gian dài không biết làm thế nào để phát triển”.

Chị từng bắt tay vào kinh doanh online nhưng không đạt được kết quả như kỳ vọng

Cho đến khi tìm đến với Đông Y Lan Chi và làm quen với những khái niệm như kinh doanh hệ thống, thiết lập chiến lược bán hàng, chị mới thực sự hiểu được vấn đề của mình ở đâu. Từ đây, chị bắt đầu thay đổi cách nhìn về kinh doanh online, học cách vận hành hệ thống và thiết lập các mục tiêu phát triển. Ở hệ thống TT31 nói riêng và tổng công ty nói chung, chị được đào tạo kiến thức và kỹ năng kinh doanh từ cơ bản đến chuyên sâu. Đó chính là những nền tảng vững chắc nhất cho chị những bước tiến mạnh mẽ được như ngày hôm nay.

“Càng làm, càng thành công thì mình càng cảm thấy yêu công việc của mình. Mình có thể thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực, lo lắng trong kinh doanh và bắt đầu có những kế hoạch rõ ràng hơn cho công việc kinh doanh của mình”.

Sau 2 năm tham gia vào hệ thống TT31, Đông Y Lan Chi và phát triển kinh doanh online, chị đã mang về thu nhập gần 50 triệu đồng mỗi tháng. Hơn nữa, chị liên tục đứng trong top những thành viên có thành tích xuất sắc nhất của Đông Y Lan Chi. Tháng 5 vừa qua, chị xuất sắc trở thành quán quân doanh số của hệ thống TT31. Đó là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của chị trong một thời gian dài.

Sau 2 năm tham gia kinh doanh, chị đã đạt được nhiều thành tích đáng nể

Vừa qua chị đã hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo thực chiến, trở thành nhà huấn luyện bán hàng siêu đỉnh. Đây cũng là một bước đệm lớn giúp chị hỗ trợ cho sỉ của mình có bước tiến mạnh mẽ hơn để đạt được mục tiêu giống chị.

Phan Thị Phước Mỹ đã hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo thực chiến trở thành nhà huấn luyện bán hàng siêu đỉnh

Cuộc sống thay đổi khi kinh doanh online

Với Tổng phân phối Phan Thị Phước Mỹ, kể từ khi kinh doanh online và gắn bó với các sản phẩm của Lan Chi, cuộc sống của chị thay đổi hoàn toàn. Đó không chỉ là vấn đề thu nhập, chị còn cảm nhận được sự thay đổi từ trong suy nghĩ và tính cách của bản thân:

“Mình sống lạc quan hơn, vui vẻ hơn, không hay bị những lo lắng, suy nghĩ tiêu cực bủa vây. Mình bắt đầu quan tâm đến ngoại hình và trở nên xinh đẹp hơn. Cuộc sống gia đình cũng trở nên sung túc, vợ chồng vui vẻ, con cái được đủ đầy”.

Cuộc sống chị thay đổi hoàn toàn khi đồng hành cùng Đông Y Lan Chi

Đến với Lan Chi, chị được tiếp xúc và dẫn dắt bởi những thủ lĩnh vừa có tâm, vừa có tầm. Họ chính là những nguồn cảm hứng, động lực để chị đứng dậy sau mỗi khó khăn và bứt phá. Khi có được những thành quả như ngày hôm nay, chị luôn cảm thấy biết ơn những người đã đồng hành cùng chị từ những ngày đầu tiên:

“Mình luôn muốn nói lời cảm ơn đến sếp Nguyễn Ngọc Diễm, người đầu tiên đưa mình đến với Đông Y Lan Chi, cũng là người dẫn dắt, đồng hành với mình đến ngày hôm nay. Cảm ơn sếp Võ Thanh Vân, sếp Nguyễn Thị Lý đã đào tạo và cho mình những kiến thức quý giá, giúp mình định hình mục tiêu và chiến đấu đến cùng vì mục tiêu đó. Đặc biệt cảm ơn đến sếp Đậu Thị Trinh đã thành lập nên công ty, tổ chức các buổi đào tạo bổ ích, giúp thay đổi cách nhìn về kinh doanh online, giúp mình có được như ngày hôm nay”.

Phan Thị Phước Mỹ cảm thấy may mắn khi được dẫn dắt bởi những thủ lĩnh tuyệt vời

Chặng đường hai năm gắn bó với Đông Y Lan Chi chưa phải là dài, nhưng chừng đó cũng đủ để chị hiểu hơn về kinh doanh, để biết được điều mình thực sự cần làm và những gì mình muốn làm. Vẫn với mục tiêu lan tỏa sản phẩm tốt đến đông đảo công chúng hơn nữa, trong tương lai chị mong muốn có thể giúp đỡ và kiến tạo cho nhiều chị em phụ nữ một cuộc sống mới hạnh phúc và tự do hơn.