Thầy Thích Trân Khương là nhà sư đang tu tại một ngôi chùa cổ kính đã có vài trăm năm lịch sử. Thầy là một nhà sư trẻ, sinh năm 2002. Thầy Thích Trân Khương sinh ra trong một gia đình đạo Công giáo, tuy nhiên thầy Thích Trân Khương có lòng yêu thích đặc biệt với Phật pháp.

su-thay-1-1675425623.jpg

Là một vị sư trẻ, thầy Thích Trân Khương thường xuyên cập nhật những tin tức mới mẻ về đời sống, xã hội. Chính vì vậy nên những bài giảng của thầy luôn gần gũi và dễ hiểu. Thầy Thích Trân Khương cũng thường xuyên đưa ra các ví dụ sinh động, tiếng lóng,... khiến cho bài giảng nhận được sự yêu thích của cả những người không phải là Phật tử.

Thầy Thích Trân Khương được rất đông các bạn trẻ và Phật tử yêu mến qua những bài giảng của mình. Các bài giảng của thầy Thích Trân Khương thường xoay quanh rất nhiều chủ đề như tình yêu, triết lý sống, tình mẫu tử,... Ý nghĩa của những bài giảng mà thầy Thích Trân Khương mang đến cho mọi người thường là triết lý sống trong đạo Phật và mong muốn mọi người hướng thiện và sống thật tốt. Đặc biệt, hãy luôn có hiếu với cha mẹ. Mặc dù là các chủ đề quen thuộc nhưng qua các thuyết giảng gần gũi, dễ hiểu của thầy Thích Trân Khương rất nhiều bạn trẻ đã ủng hộ và làm theo.

suthay-2-1675425639.jpg

Với nhiều năm tu tập tại chùa và sở thích thường xuyên du ngoạn, thầy Thích Trân Khương là vị sư trẻ có rất nhiều tư tưởng mới. Qua những bài giảng của mình, thầy là người có đóng góp không nhỏ trong việc truyền bá những bài học ý nghĩa của đạo Phật đến với giới trẻ. Nội dung các bài giảng của thầy đã khiến cho nhiều bạn trẻ có cái nhìn mới hơn về Phật Giáo và tự điều chỉnh lối sống của mình theo hướng tích cực hơn.

suthay-3-1675425643.jpg

Thầy Thích Trân Khương thuyết giảng rất nhiều chủ đề. Mỗi một chủ đề đều được thầy chọn cách thuyết giảng mới mẻ và thu hút người nghe. Những bài thuyết giảng của thầy luôn mang đến cho người nghe năng lượng tích cực và một lối sống vô ưu hơn. Mong rằng những bài giảng của thầy sẽ ngày càng lan tỏa đến nhiều người hơn nữa để cuộc sống của chúng ta luôn tràn ngập những điều thiện lành.