Điều trị viêm xoang với bài thuốc kết hợp vô cùng đặc biệt

Không đi theo lối mòn là điều trị triệu chứng của bệnh như những phòng khám khác, phòng khám YHCT Phúc Hậu chủ động chọn cách chữa bệnh mới. Tại đây, mọi căn bệnh sẽ đều được chữa từ căn nguyên gây bệnh và thể trạng của mỗi người. Vì thế đơn thuốc cho mỗi bệnh nhân viêm xoang là khác nhau, không ai giống ai. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian chữa bệnh hơn rất nhiều. Những bệnh nhân bị rất nặng cũng chỉ tối đa là 5 tháng sẽ khỏi bệnh.

Phòng khám YHCT Phúc Hậu 

Theo PGS.BS Hoàng Văn Tuyên - cố vấn chuyên môn tại phòng khám: “Bệnh viêm xoang sẽ xuất hiện khi khí hư và âm dương bị mất cân bằng. Khi ấy, vệ khí bị suy giảm khiến tà khí xâm nhập vào gây hại cho tạng phủ. Để chữa dứt điểm viêm xoang cần giải quyết hai vấn đề: nạp khí về thận và bổ thận âm. Đồng thời trong bài thuốc cũng cần có thêm những biện pháp nhằm tiêu viêm, tiêu độc để giải tỏa triệu chứng khó chịu cho người bệnh. Vì vậy, chúng tôi sử dụng kết hợp thuốc bột thổi và thuốc sắc uống cùng lúc.”

Đây là phương pháp đặc biệt, do đội ngũ y bác sĩ của phòng khám dày công nghiên cứu và thử nghiệm để tạo ra nên hiện tại 2 phương thuốc kết hợp này chỉ có tại phòng khám YHCT Phúc Hậu. Trong đó:

- Thuốc thổi: gồm các vị như Tam thất bắc, Đương quy, Sài hồ, Kì thục, Ké đầu ngựa… được nấu thành dạng cao sau đó tán mịn thành bột (các công đoạn làm hoàn toàn bằng tay). Khi dùng, bệnh nhân sẽ thổi trực tiếp vào mũi để bột thấm vào dịch mủ và đẩy ra ngoài. Đây là phương pháp chữa bệnh từ căn nguyên gây bệnh.

- Thuốc sắc uống: có thành phần chính là Tân di hương, Tô bạc hà, Cà gai leo, Tam thất bắc… mang tác dụng kháng viêm, hỗ trợ cơ thể phục hồi và tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Phòng khám YHCT Phúc Hậu có thể chữa dứt điểm bệnh viêm xoang không?

Không chỉ tạo ra một phương pháp chữa bệnh hiệu quả mới lạ, YHCT Phúc Hậu còn là đơn vị tiên phong giải quyết những nhược điểm đang tồn tại của y học cổ truyền trong nước. Vì vậy, với sự kết hợp toàn diện và đồng bộ các giải pháp tối ưu, phòng khám YHCT có thể điều trị dứt điểm hoàn toàn bệnh viêm xoang mãn tính trong thời gian ngắn và tiết kiệm tối đa chi phí cho bệnh nhân. 

Vấn đề khiến người bệnh không thể điều trị khỏi bên cạnh phương pháp chữa bệnh còn là chất lượng thảo dược và cách bệnh nhân sử dụng thuốc. Hai vấn đề này thường không được quan tâm, dẫn đến người bệnh chữa mãi không khỏi.

Vườn thảo dược được chăm sóc bởi bà còn Mường, Dao tại Hòa Bình.

Nhận thấy những điểm này, y bác sĩ tại phòng khám YHCT Phúc Hậu đã nghiên cứu và khắc phục bằng những giải pháp mới, được đánh dấu sẽ tạo nên bước đột phá mới cho y học cổ truyền trong nước.

- Nguồn dược liệu được trồng ở vùng thảo dược tại Hòa Bình, đáp ứng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Quốc tế. Ngoài ra, với những vị thuốc Bắc chỉ ở Trung Quốc mới có, y bác sĩ sẽ đến trực tiếp nơi cung cấp để kiểm soát chất lượng trước khi nhập về.

- Chế độ chăm sóc sau khi nhận thuốc rất quan trọng. Phòng khám YHCT Phúc Hậu thực hiện chế độ chăm sóc đặc biệt, chỉ có tại đây. Mỗi bệnh nhân sẽ được chăm sóc bởi một y tá cho đến khi khỏi bệnh hoàn toàn. Người bệnh sẽ được nhắc chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng như dùng thuốc đúng cách.

Sự kết hợp của 3 yếu tố này dẫn đến kết quả điều trị vô cùng hiệu quả, đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân.

Giải pháp giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi đau đớn

Với tình yêu nghề và sự tận tâm hết lòng vì bệnh nhân, những nghiên cứu của y bác sĩ phòng khám YHCT Phúc Hậu đã thu về nhiều “hoa thơm trái ngọt”. Là một lương y chân chính, nụ cười và niềm hạnh phúc của bệnh nhân mới chính là điều họ mong muốn nhất. Mong rằng họ sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình, vận dụng tối đa và tạo ra những thay đổi tích cực để luôn trở thành địa chỉ khám chữa tin tưởng của người bệnh.

Người bệnh có thể liên hệ phòng khám YHCT Phúc Hậu để biết thêm thông tin chi tiết:

Địa chỉ: số 2 ngõ 24 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0844.234.999