Yếu sinh lý là gì và biểu hiện của yếu sinh lý?

Yếu sinh lý là tình trạng liên quan đến các bệnh như rối loạn cương dương, liệt dương, bất lực hoặc dân gian còn ví von là bệnh "trên bảo dưới không nghe".

Khi bị yếu sinh lý, nam giới không có khả năng đạt được hoặc duy trì trạng thái cương cứng, sung mãn trong hoạt động tình dục. Nó cũng được thể hiện ở việc không có khoái cảm hay không muốn giao hợp hoặc cảm thấy đau khi giao hợp.


https://lh6.googleusercontent.com/zQNHViUMu0Dve6JB3G-B6-mez17mWl3iT0fdkgyfR1mnhOELIHOYFWhW9-Jk5Yu6gpVjoM9nslcQxMfuoueSt4aHS9XvpQ5SwHtCIwTteHuJgGdkONqqyiW7UqKT_Q9rKqf4zy-b

Yếu sinh lý cũng được chia ra nhiều thể khác nhau, cụ thể như:

  • Rối loạn sinh lý thể nhẹ: Ở thể này, mức độ ham muốn & nhu cầu tình dục vẫn bình thường nhưng thỉnh thoảng có lúc phái mạnh không duy trì được độ cương cứng như mong muốn.
  • Yếu sinh lý thể trung bình: Nam giới sẽ cảm thấy ham muốn & nhu cầu tình dục bị giảm rõ rệt. Khi kích thích các vùng nhạy cảm, dương vật sẽ cần thời gian lâu hơn để cương cứng. Nam giới sẽ cảm thấy khó khăn khi "xung trận", độ cương cứng giảm, thời gian cương dưới 5 phút hoặc không kéo dài được. Đỉnh điểm khoái cảm lẫn lộn mơ hồ, đôi khi không nhận thức được.
  • Yếu sinh lý thể nặng: Ham muốn, nhu cầu tình dục gần như mất hẳn. Khi kích thích các vùng nhạy cảm dù bằng cách nào "công cụ" vẫn không đáp ứng. Đỉnh điểm của khoái cảm "xuất binh" gần như mất hẳn.

https://lh6.googleusercontent.com/Tn4_bXsgCwfJRZKppkEEE6EnOMlkRscng6nNX_GbN5t4tvddh-oPAQrOm_1gB2Gbkrt9NlGhxvaaFr11Ug_XkR3Vg8TYMIQDP9tEwFwi9V0ICT8RVYentR8skZDVGnqJC2p3aqFq

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng yếu sinh lý, tuy nhiên nguyên nhân thường gặp nhất là do liên quan đến yếu tố tuổi tác, chủ yếu là nam giới từ độ tuổi trung niên. Cụ thể là do sự suy giảm testosterone - hormone sinh dục nam, giữ vai trò quan trọng trong khả năng tình dục của nam giới.

X-Marvel - Giải pháp tăng cường sinh lý nam an toàn và hiệu quả cho nam giới

Để điều trị yếu sinh lý đạt hiệu quả tối đa, nam giới cần tích cực bổ sung các dưỡng chất có lợi cho hệ sinh dục. Bên cạnh đó, việc lựa chọn một loại thực phẩm chức năng phù hợp cho cơ thể là cực kì quan trọng và cần thiết.

X-Marvel là dòng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực khá nổi tiếng tại Việt Nam và được nhiều quý ông lựa chọn sử dụng.


https://lh5.googleusercontent.com/zr3g72JOxYDGixh5ISs2eXnh-cvMAO57VF_NmHfr9xRxTKZXFKWD1rNdph2OIV6ApvE0JgsQjUgcpsyxEse9UbTtXTTKf689voWgflj6ZOiULrMWd7DK347KEX69ck8226EIUVpm

Thành phần chính của viên ngậm tăng cường sinh lý này là Cỏ Cari và Huyết Nhung Hươu. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa một loạt các thảo dược tốt nhất cho sinh lý nam giới, bao gồm: Cao Bá Bệnh; Cao Ba Kích; Bạch Tật Lê; Kẽm Gluconate; DHEA (Dehydroepiandrosterone); L – Arginine; L – Carnitine… Các dược liệu này đều là những vị thuốc lành tính, giúp bổ thận cường dương, tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

https://lh5.googleusercontent.com/NBPaDWqq_gndzlZgbEZZEu4YMDelxxQ_o0v3XsOYPqfTjQVI72px_-0pDwwFeHB4jeGsRGkS_qDGEOxW9l_L1b4YPE3_qzjqitwdQqQoZjFxHxuGdNDZYur5mMSWakbdsHYlu6F6

Cơ chế hoạt động của X-Marvel là giúp tăng cường sản sinh testosterone, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, làm tăng cường sinh lý nam, tăng sinh lực tổng thể và làm chậm quá trình mãn dục nam, hỗ trợ điều trị các bệnh về sức khỏe sinh lý nam.

Các dưỡng chất cũng giúp bổ thận tráng dương, tăng thời gian cương dương cùng tăng khả năng sinh tinh, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng.

https://lh5.googleusercontent.com/REv4-2RHnodEBRiwfyxFcQn6rh2HdbDzYDA3KYaXz3b3aneXYazZZKlc4ruyNrBzfPMlVUdLYIuGTmfPqcjfAq2OJqZSWwRUd0w-7NlO2enU98hrUoF6nJX2qv-nnEyDZqv-SY2g

Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, đã được Bộ Y tế cấp phép nên cực kì an toàn khi sử dụng.

Về hiệu quả, X-Marvel được đánh giá là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tăng sản sinh nội tiết tố để cải thiện khả năng tình dục từ bên trong. Không như một số sản phẩm giúp phái mạnh “tăng tốc” tức thời, thực phẩm bảo vệ sức khỏe X-Marvel không mang lại cảm giác ham muốn và sức mạnh ngay sau khi sử dụng, mà “ngấm” từ từ trong cơ thể, cải thiện dần chức năng sinh lý của nam giới sau một thời gian dùng sản phẩm kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý.

https://lh3.googleusercontent.com/igKZ4zmXT0hlkmuoznkw7IVn7RTZE5zaZ-i1iVYixTH3_xDmNhhTmVkwvVFA6fs5Kp80eFM6iglUPfDCZRmT4PTq2YAa70ttkyjhj8lnPsO8oAiwaDExNHbJpZWPl-BQ70CsQGG6

Để mua được sản phẩm chính hãng, đúng chuẩn và chất lượng tốt, đạt hiệu quả cao khi sử dụng, bạn có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE: 0966339683 hoặc truy cập Website, Fanpage chính hãng X-Marvel.

X-MARVEL - THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

  • Tổng đài tư vấn miễn phí: 0966339683
  • Website chính hãng: http://xmarvel.vn/
  • Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/xmarvel.vn/
  • Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt-USA

Thực phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

Giấy phép quảng cáo: 4072/2020/ĐKSP