Tìm kiếm nam bác sĩ trẻ bất ngờ mất tích dưới chân đèo ở Nha Trang - Ảnh 1.

Hiện trường nam bác sĩ trẻ ở Nha Trang mất tích để lại chiếc xe máy

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là nam bác sĩ trẻ Nguyễn Xuân S. (SN 1991, trú phường Phước Hải, TP Nha Trang). Anh S. quê ở Hà Tĩnh vào Nha Trang công tác tại một bệnh viện trên địa bàn, rồi ở lại lập gia đình cách đây hơn 4 tháng.

Trước đó vào khoảng 17h ngày 20/2, khi vợ nạn nhân gọi điện thoại cho bác sĩ S. thì mất tín hiệu. Nghi có chuyện chẳng lành, vợ anh S. đi đến khu vực chân đèo đường Phạm Văn Đồng (xã Vĩnh Lương) thì phát hiện chiếc xe máy của anh S. để lại bên vệ đường.

Gia đình sau đó thông báo cho chính quyền địa phương và lực lượng cứu hộ bờ biển. Từ đêm qua đến sáng nay, Ban quản lý Vịnh Nha Trang đã điều 2 mô tô nước cùng các thợ lặn đến hiện trường hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân nhưng chưa có kết quả. Hiện nay các mô tô nước vẫn đang quần thảo trên biển để tiếp tục tìm kiếm nam bác sĩ mất tích.

Tìm kiếm nam bác sĩ trẻ bất ngờ mất tích dưới chân đèo ở Nha Trang - Ảnh 2.

Mô tô nước cùng các thợ lặn đã đến hiện trường hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân

Theo quan sát, khu vực nạn nhân để lại chiếc xe máy là đường đèo, dưới chân đèo có nhiều lau sậy, ghềnh đá rất hiểm trở. Bước đầu người nhà nạn nhân cho hay, trước đây anh S. thỉnh thoảng hay đi câu cá những lúc rảnh rỗi, không có ca trực trên bệnh viện. Có thể đây là khu vực mà S. đã dừng xe để câu cá và xảy ra sự việc đau lòng.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được làm rõ.


Cháy nhà trong đêm, 1 người chết chưa rõ danh tính
 21/02/2021 13:20
Học sinh dưới 18 tuổi dương tính ma túy trong quán karaoke ở Quảng Trị
 21/02/2021 12:08
Hải Đăng (Dân Trí)
Từ khóa:
nam bác sĩ trẻ bất ngờ mất tích nam bác sĩ trẻ mất tích nha trang khánh hòa