Bà Nguyễn Thị Khuyên - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát.

Công ty Cổ phần Truyền thông và Tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát

Tổng giám đốc Công ty Tâm Lộc Phát - Bà Nguyễn Thị Khuyên

Là thương hiệu xuất hiện trên thị trường gần đây về Mảng truyền thông hơn 2 năm. Nhưng những gì mà Tâm Lộc Phát đạt được có thể kể đến như: Dịch vụ sản xuất cafe, nước tinh khiết, kinh doanh taxi, chuỗi cafe, nhà hàng…v..v. Những thành công đột phá, những thành tựu nổi bật. Tâm Lộc Phát còn là thương hiệu đón nhận Danh hiệu Top 50 Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2020, được Ban tổ chức Chương Trình Hàng Việt tốt vì quyền lợi người Tiêu dùng bình chọn. Cùng với những thành tích kể trên, Tâm Lộc Phát vinh dự là danh hiệu Top 100 Công ty Truyền thông uy tín và chất lượng. 

Sự thành công của Tâm Lộc Phát hôm nay một phần lớn nhờ vào người “cơ trưởng cầm lái” - Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Khuyên. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, tài chính và các lĩnh vực khác. Tổng giám đốc Tâm Lộc Phát với 15 năm trong ngành tổ chức sự kiện, bà từng tham gia tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ trên cả nước. Hơn nữa, Tâm Lộc Phát hiện vẫn đang cộng tác xây dựng chương trình cho các kênh truyền hình như VTC6, VOV, HDTV. Tất cả những điều này cùng giúp đem lại sự phát triển bền vững cho Công ty. Trong hơn 2 năm hoạt động của mình, Công ty Tâm Lộc Phát đã có rất nhiều Khách hàng cũng như đối tác tin tưởng.

Tổng giám đốc Công ty Tâm Lộc Phát - Bà Nguyễn Thị Khuyên

Bà Nguyễn Thị Khuyên - người phụ nữ kiên cường

Từ khi mới thành lập, Công ty gặp khó khăn về thiếu thốn đội ngũ nhân lực chất lượng cao cũng như chưa có tiếng tăm nên rất khó gia nhập thị trường. Vượt lên tất cả rào cản, Tập đoàn Tâm Lộc Phát đã củng cố và xây dựng cho mình một đế chế riêng với một hệ sinh thái các dịch vụ cung cấp cho Khách hàng. 

 Với tầm nhìn là người dẫn đầu doanh nghiệp. Mang sứ mệnh của doanh nghiệp lan tỏa ra cộng đồng nhà đầu tư. Tầm nhìn và mục tiêu của ngay từ những ngày đầu là vươn xa, vươn cao. Bà Nguyễn Thị Khuyên đã nhận ra những cơ hội và tiềm năng rất lớn từ mảng Truyền thông mà từ đó định hướng Tâm Lộc Phát trở thành Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện lớn như ngày hôm nay. Từ những ngày đầu thành lập, Bà đã dẫn dắt Công ty Tâm Lộc Phát đã chú trọng và đẩy mạnh phát triển ngành truyền thông vì thấy được những tiềm năng của ngành dịch vụ này. Công ty tiếp tục thâm nhập các thị trường truyền thông mới với chiến lược đổi mới trong thời đại số 4.0 tại các thị trường trọng điểm mới. Với thời kỳ công nghệ ngày càng đổi mới, con người được tiếp cận đa dạng các phương tiện truyền thông đó cũng chính là cơ hội lớn để Tâm Lộc Phát gia nhập thị trường này. 

Tâm Lộc Phát trên con đường chinh phục 

Qua 2 năm, Tâm Lộc Phát đã có cho mình được 15 chi nhánh trên cả nước. Đội ngũ nhân viên cũng tăng lên đáng kể lên đến hàng ngàn người. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cũng được đầu tư hiện đại và tân tiến nhất nhằm cải thiện hiệu suất hoạt động từ đó nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tới tay Khách hàng. 

Tổng giám Đốc Bà Nguyễn Thị Khuyên, Ban Lãnh đạo đã đề ra những kế hoạch chiến lược sắp tới tập trung đẩy mạnh các ngành dịch vụ sản xuất như: cafe, nước tinh khiết,.. để có thể phân phối đến tay người tiêu dùng trên cả nước từ thành thị đến thôn quê. Bên cạnh đó, Công ty sẽ đẩy mạnh hơn nữa Chuỗi viện chăm sóc cộng đồng nhằm chăm sóc sức khỏe người dân. Qua đại dịch Covid, Ban Lãnh đạo nhận thấy được tầm quan trọng của chất lượng y tế phục vụ cho người dân. Do đó, Tâm Lộc Phát quyết định sẽ nâng cấp trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ. Chuỗi hệ thống taxi cũng sẽ được nâng cấp và tiếp cận với nhiều tỉnh thành hơn. Ban lãnh đạo đã chỉ đạo cho những Giám đốc chi nhánh sẽ mở rộng phạm vi cũng như cải tiến dịch vụ để Khách hàng biết đến thương hiệu Tâm Lộc Phát Cùng với đó, Ban Lãnh đạo đã thông qua các đề án và xúc tiến mạnh mẽ các ngành dịch vụ như: Kênh truyền hình, báo điện tử,… đẩy nhanh tiến độ nâng cấp để có thể đa dạng Kênh truyền hình cho khán giả có nhiều sự lựa chọn hơn trong mùa dịch bệnh.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, Tâm Lộc Phát sẽ là nơi lựa chọn hàng đầu của Khách hàng và là nơi trao trọn niềm tin tưởng của mọi gia đình. 

CÔNG TY TÂM LỘC PHÁT
HOTLINE TƯ VẤN: 0911287922 - 0931873700
Website: daututamlocphat.net - daututamlocphat.com
Gmail:  daututamlocphat@gmail.com