Đây được xem là chương trình đầu tiên ở Việt Nam có sự kết hợp giữa KOLs và người chơi.

Ô Zê Đê tạo ra một sân chơi dành cho tất cả mọi người, không mang đến những câu hỏi hóc búa mà hoàn toàn là các thử thách dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện. Không chỉ sở hữu motif độc đáo, Ô Zê Đê còn sử dụng công nghệ thực tế ảo, người chơi sẽ vừa tham gia thử thách vừa có những trải nghiệm ấn tượng.

Mỗi một số của Ô Zê Đê sẽ bao gồm hai vòng. Vòng 1 là casting online, người chơi sẽ tự tạo nội dung thông qua hình thức ghép đôi bằng các bài hát song ca, những điệu nhảy, thử thách, … Bốn đội chơi được bình chọn cao nhất trong vòng này sẽ lọt vào vòng 2, livestream trực tiếp trên sân khấu. Trải qua 4 màn chơi trực tiếp trên sân khấu bao gồm: đôi bạn cùng tiến, A A OK, thánh Cô Vơ, cấm cười.

Người xem chương trình sẽ là những ban giám khảo quyết định kết quả, đội chơi dành số bình chọn cao nhất sẽ là cặp đôi thắng cuộc.

Đặc biệt khi tham gia Ô Zê Đê, không chỉ có người chơi được nhận quà tặng mà khán giả cũng sẽ có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn như iphone 11 Pro Max, iPhone SE 2020, …với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500.000.000 đồng.

Vòng loại online đầu tiên của chương trình sẽ được bắt đầu từ 29/06/2020, vòng trực tiếp số 1 sẽ được livestream độc quyền trên nền tảng Viettel TV vào 08/07/2020.

Link tải Viettel TV dành cho Android: https://bit.ly/2YZuGsdsd

Link tải Viettel TV dành chi iOS: https://apple.co/2Vb33sP

Fanpage: https://www.facebook.com/OZeDeTV/

Website: http://ozede.com/