Công ty BigFun Entertainment được coi là một trong những điểm sáng của COVID-19. BigFun hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, giải trí, được nhen nhóm ý tưởng trong thời điểm cả nước căng mình chống dịch và quyết định thành lập vào tháng 9/2020.

BigFun Entertainment tìm thấy cơ hội trong muôn vàn khó khăn

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kế hoạch tổ chức thành lập, BigFun Entertainment nhanh chóng đi vào quỹ đạo hoạt động và khẳng định vị trí của mình trong giới truyền thông.

Một trong những văn phòng làm việc của đội ngũ BigFun

BigFun là đơn vị tư vấn chiến lược marketing, tổ chức sự kiện, xây dựng các sản phẩm truyền thông cho doanh nghiệp như: TVC, viral clip, livestream, content, phim doanh nghiệp, tư liệu, hình ảnh sự kiện, hội họp,..và sản xuất các sản phẩm đồ họa công nghệ cao.

BigFun sản xuất TVC cho một doanh nghiệp bất động sản

Mặc dù mới hoạt động trong thời gian ngắn nhưng BigFun đã có những đối tác đa dạng ở nhiều mảng như: bất động sản, thời trang, dược liệu, sự kiện... và hợp tác tư vấn truyền thông marketing cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước.

Không dừng lại tại đó, thời gian tới, BigFun Entertainment sẽ hướng tới phát triển mảng giải trí với những gameshow truyền hình thực tế và phát triển theo xu hướng công nghệ 4.0. BigFun tập trung lan tỏa giá trị, nâng tầm tư duy, thay đổi hành vi của một bộ phận công chúng.

BigFun đẩy mạnh đầu tư vào thiết bị, ứng dụng công nghệ và kỹ thuật cao

Một trong những yếu tố cốt lõi để thúc đẩy BigFun Entertainment trở thành đơn vị truyền thông hàng đầu Việt Nam là đội ngũ nhân sự. BigFun tập hợp đội ngũ chuyên gia từng làm việc tại nước ngoài và đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Với sự phát triển như hiện tại, trở thành một doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm thế giới là điều có thể xảy ra trong tương lai.

Vượt bão COVID-19, nhiều doanh nghiệp cũng tìm ra những hướng đi mới như BigFun. Sự “thay da, đổi thịt” đó sẽ tạo ra nhiều điểm sáng trong màn đêm của dịch bệnh. BigFun cũng như các doanh nghiệp khác, đã và đang quyết tâm vừa phối hợp đẩy lùi dịch bệnh, vừa tập trung phát triển kinh tế, góp phần mang đến những điểm sáng tích cực cho nền kinh tế Việt Nam.

Phương Anh