Ngày 28/3/2021, ca sĩ Mai Trần Lâm chính thức ra mắt khán thính giả phim ca nhạc “Yêu một mình” trên kênh Youtube Mai Trần Lâm Official. Kịch bản và đạo diễn: Hoài Phương; Giám đốc sản xuất: Phạm Văn Đồng; Diễn viên chính: NSƯT Trần Đức, NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo), NSƯT Thu Hà, Ngọc Huyền,…

Chiều ngày 28/3, ca sĩ Mai Trần Lâm đã ra mắt bộ phim ca nhạc hành động “Yêu một mình” với các ca khúc trữ tình, bolero và nội dung hấp dẫn.

Mai Trần Lâm tiên phong làm phim ca nhạc Bolero hành động

Mai Trần Lâm là ca sĩ người dân tộc Tày, anh được biết đến là một giọng hát bolero tiềm năng khi tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc.

Phim ca nhạc có thời lượng 50 phút, kể về mối tình của chàng trai nghèo với cô gái – là con của một trùm xã hội đen. Sau nhiều sóng gió, cuối cùng tình yêu vẫn chiến thắng và cảm hoá được “cái ác”.

Trong phim, ngoài Mai Trần Lâm đảm nhận vai chàng trai nghèo, sản phẩm âm nhạc còn có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ: Nghệ sĩ ưu tú Tiến Quang, nghệ sĩ ưu tú Thu Hà, Nghệ sĩ ưu tú Trần Đức. Bên cạnh những hình ảnh lãng mạn, bộ phim còn có nhiều phân cảnh hành động hấp dẫn, đối thoại hài hước. Các pha hành động được dàn dựng hài hước, mang đến giây phút giải trí thú vị cho khán giả. Trong phim ca nhạc, Mai Trần Lâm thể hiện 3 ca khúc bolero quen thuộc: “Về quê ngoại”, “Yêu một mình”, “Nếu hai đứa mình”.

Đàm Vĩnh Hưng đến ủng hộ buổi ra mắt phim ca nhạc của Mai Trần Lâm

Đàm Vĩnh Hưng đến ủng hộ buổi ra mắt phim ca nhạc của Mai Trần Lâm

Mai Trần Lâm trong buổi ra mắt phim ca nhạc của mình

Ca sĩ Mai Trần Lâm trong buổi ra mắt phim ca nhạc hành động “Yêu một mình”.

Tại buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm, ca sĩ Mai Trần Lâm cho biết, đây là sản phẩm âm nhạc anh ấp ủ nhiều năm nay với sự đầu tư hơn 1 tỷ đồng. Điều khó nhất khi thực hiện bộ phim là anh phải thực hiện một số động tác võ thuật, vốn chưa bao giờ thực hiện.

Doanh nhân Lê Thị Khánh Vân chúc mừng ca sĩ Mai Trần Lâm

Doanh nhân Lê Thị Khánh Vân chụp ảnh cùng nghệ sĩ Quang Tèo

Ca sĩ dân tộc Tày – Mai Trần Lâm tốt nghiệp khoa Quản lý văn hoá, Đại học Văn hóa Hà Nội. Năm 2014 đến năm 2017, anh theo học thạc sĩ chuyên ngành Văn hóa học, Đại học Văn hóa Hà Nội. Đầu năm 2015, anh bất ngờ trở thành hiện tượng mạng với clip “Chàng nam sinh hát hay”, đạt mốc 17 triệu lượt người xem. Mai Trần Lâm từng tham gia các cuộc thi âm nhạc. Anh đã phát hành các album âm nhạc: “Lá thư triệu đô”, “Đường tình đôi ngả”, “Mưa tình bolero”, “Bài ca Tết cho em” và nhiều video ca nhạc (MV).