Nhắc đến vùng đất này ngoài rất nhiều di tích lịch sử văn hóa tôn giáo như cố đô Hoa Lư, quần thể nhà thờ đá Phát Diệm... Ninh Bình cũng rất nổi tiếng trong thị trường đá quý vì ở đây tập trung buôn bán của nhiều cơ sở đá quý cao cấp và uy tín. Tất cả những điểm trên này đã trở thành những điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Vậy địa chỉ mua đá quý nào ở Ninh Bình chất lượng nhất?

Để tìm hiểu chúng tôi đã có buổi tiếp xúc với giới kinh doanh đá quý tại Ninh Bình, được giới thiệu cơ sở đá quý Việt lào do anh Nguyễn Văn Thắng là chủ, tiếp  chuyện với anh một chuyên gia về khoa học phong thủy, đặc biệt là đá quý phong thuỷ, anh Thắng cũng đã được Trung tâm nghiên cứu kim cương và đá quý thiên nhiên , Sở KH&CN Hà Nội cấp chứng nhận hoàn thành Khóa đào tạo chuyên sâu về đá quý màu. Anh cho biết, phong thuỷ là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Đá quý phong thuỷ (hay còn gọi là ngọc phong thuỷ) đã hấp thu và tích luỹ tinh hoa văn hoá, tư tưởng của người xưa hàng nghìn năm. Trải qua quá trình và phát triển, ngọc phong thuỷ được ví như bông hoa rực rỡ trong kho tàng văn hoá nghệ thuật thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về lợi ích của nó đối với con người trong việc thay tài đổi vận cho người dùng theo khoa học phong thủy.

Đá phong thủy thực sự là một “kho báu” thú vị và phong phú cần được khám phá Trong tự nhiên có khoảng hơn ba ngàn khoáng chất, nhưng chỉ có khoảng hơn một trăm loại được coi là đá quý hoặc đá bán quý. Những viên đá được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp và lâu dài. Không chỉ có dáng vẻ lung linh tuyệt đẹp, chúng còn giúp người đeo gặp nhiều may mắn. Đá quý không chỉ để tôn vinh vẻ đẹp, thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách thời trang mà còn theo khuynh hướng niềm tin vào phong thủy ngũ hành, tương sinh tương khắc của các cung mạng Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Theo ông Nguyễn Văn Thắng, phong thủy có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Có thể nói đá quý là một kiệt tác thiên nhiên, nhưng nhờ bàn tay khéo léo của người thợ mài đá quý mới làm cho chúng trở thành những mẫu trang sức rực sáng và đẹp đẽ. Mỗi loại đá mang một màu sắc và ý nghĩa phong thủy khác nhau phù hợp với bổn mệnh của mỗi người.

Một trong những địa chỉ lâu năm đáng tin cậy bạn nên tham khảo để có những mẫu trang sức lộng lẫy vừa thời trang vừa hợp phong thủy với tuổi của bạn đó là Cơ sở Đá Qúy Việt Lào do anh Nguyễn Văn Thắng quản lý. Việc lựa chon những viên đá quý phù hợp với bản thân qua ý nghĩa cũng như giá trị mà chúng mang lại. Và tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho phong cách của bạn , thời trang thường đi kèm khá nhiều phụ kiện và cách kết hợp chúng lại để bản thân có thể nổi bật nhất nhưng còn tinh tế hơn khi bạn biết cách lựa chọn những điểm nhấn mang lại may mắn và năng lượng cho mình.

ĐÁ QUÝ VIỆT LÀO

Địa chỉ : Xóm An Hải- Xã kim mỹ-H kim Sơn-Ninh Bình

Điện thoại: 096.466.1378 - 0877.465.465 - 09.7878.2292

Gmail:daquyvietlao@gmail.com

Facebook: Nguyễn Văn Thắng, Fanpage: Đá quý Việt Lào

Website: http://daquyvietlaovn.com/