Các thí sinh đến từ rất sớm để hoàn thiện hồ sơ và nhập học tại HCCT 

Năm nay, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT) nhập học với 02 đợt, thời gian nhập học đợt 1 từ 01/08 đến 03/08 và đợt 2 từ 24/08 đến 25/08.

Quy trình đón tiếp khoa học giúp thí sinh không phải chờ đợi lâu dù rất đông, trung bình mỗi thí sinh nhập học mất 5-7 phút. Kết thúc ngày nhập học trực tiếp, hàng ngàn thí sinh đã nhập học thành công, chính thức trở thành tân sinh viên K15 của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (HCCT).

Những ngành học Hot và là thế mạnh của Nhà trường, như: ngành Thương mại điện tử, ngành Kinh doanh thương mại, ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành, ngành Quản trị khách sạn, ngành Quản trị kinh doanh. Kỹ thuật chế biến món ăn… đã tuyển sinh cơ bản đủ chỉ tiêu.

Cả hệ thống vào cuộc, dành những điều tốt đẹp nhất chào đón K15 của HCCT

Để tạo điều kiện tốt nhất cho tân sinh viên đến nhập học, thăm quan và trải nghiệm, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã huy động cả hệ thống vào cuộc, chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất, nguồn nhân lực tốt nhất để phục vụ. Quy trình nhập học khoa học, phổ biến đến từng thí sinh thông qua hệ thống website, fanpage, số điện thoại, email cá nhân.

Tân sinh viên và phụ huynh được “đối thoại” với cán bộ, giảng viên Nhà trường ngay ngày đầu đến trường.

Nhằm giúp thí sinh và phụ huynh hiểu biết thêm về trường, về khoa, ngành học, chương trình đào tạo, xu hướng nghề nghiệp cũng như các hoạt động trải nghiệm thực tế tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, Nhà trường đã bố trí các khu vực tư vấn, giải đáp thắc mắc cho tân sinh viên từng ngành.

Em Ngô Văn Minh đi cùng phụ huynh, là tân sinh viên ngành Quản trị khách sạn chia sẻ: “Qua tìm hiểu, em thấy môi trường học tập của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch rất năng động, chương trình đào tạo ưu việt, thực tế nhiều, cơ sở vật chất hiện đại. Em cảm thấy rất tin tưởng. Hy vọng, sau những năm tháng học tại trường, em sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng để có thể tìm kiếm được một công việc tốt sau khi ra trường…”.

Hòa chung vào không khí ngày đầu nhập học, các bạn tân sinh viên được tham gia hoạt động của Đoàn trường, chụp ảnh check in, quét mã trúng thưởng, tạo nên một không khí vô cùng sôi động và trẻ trung. Em Nguyễn Thị Mỹ Lệ, sinh năm 2004 ở huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định, là tân sinh viên ngành Kinh doanh thương mại có chia sẻ: “Dù đã tốt nghiệp năm ngoái và em có được bố mẹ hướng theo ngành khác, nhưng vì đam mê kinh doanh và biết đến Nhà trường qua mạng xã hội cùng các hoạt động Đoàn rất sôi nổi. Em thấy đây là một môi trường rất tốt để em phát triển và học tập, em đã ở Hà Nội được mấy tháng nay rồi, thật may mắn là hôm nay em đã nhập học thành công”.

Một số ảnh trong ngày đầu tiên nhập học:

Tân sinh viên Lý A Chu rinh giải thưởng đặc biệt giảm 10% học phí của HCCT.