Tối 24-11, Hoa hậu Khánh Vân đảm nhận vai trò mở màn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam- Vietnam International Fashion Week 2022. Sự kiện diễn ra tại Hà Nội thu hút sự quan tâm của đông đảo người mộ điệu thời trang, sắc đẹp.

Thiết kế đặc biệt từ NTK Hoàng Minh Hà dành riêng cho sự xuất hiện của nàng hậu trong chương trình lần này. Sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Vân được giữ kín bí mật để tạo bất ngờ cho khán giả.

hoa-hau-khanh-van-photo-by-team-kieng-can18-1669351173.jpg
 

Nếu như trong tuần lễ thời trang trước đó diễn ra vào hồi tháng 5, Hoa hậu Khánh Vân gây choáng khi liên tục trình diễn trong vai trò first face, vedette thì tại Vietnam International Fashion Week lần này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chỉ xuất hiện trình diễn duy nhất cho nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, cùng một vai trò đặc biệt: mở màn bộ sưu tập 'Sương' của NTK và mở màn tuần lễ thời trang Việt Nam.

Khánh Vân là một trong những nàng hậu có lượng fan hùng hậu hiện nay. Fanpage của Hoa hậu Khánh Vân hiện có hơn 2,7 triệu người theo dõi.

Bận rộn với lịch giảng dạy tại học viện và chuẩn bị cho buổi Casting Brave Heart Fashion Show 2022, nhưng khi nhận được lời mời từ NTK Hoàng Minh Hà, Hoa hậu Khánh Vân vẫn sắp xếp thời gian. Bởi, ngoài quý mến, Khánh Vân còn dành tình yêu đặc biệt với tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, cũng như mong muốn tái ngộ khán giả thủ đô sau nhiều lần lỡ hẹn.

Điểm nhấn chính trong bộ sưu tập của NTK Hoàng Minh Hà là bộ trang phục đặc biệt màu đỏ của Hoa hậu Khánh Vân. Không khó nhận ra, xuyên suốt bộ sưu tập chỉ có duy nhất thiết kế của cô là mang gam màu đỏ.

hoa-hau-khanh-van-photo-by-team-kieng-can5-1669351172.jpg
Hoa hậu Khánh Vân rực rỡ, ma mị tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam
hoa-hau-khanh-van-2-1669351281.jpg
Trong hậu trường, Hoa hậu Khánh Vân hội ngộ cùng Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Hai người đẹp cùng đăng quang năm 2019 và cùng kết thúc nhiệm kỳ vào giữa năm nay. 
hoa-hau-khanh-van-photo-by-team-kieng-can15-1669351172.jpg
Hoa hậu Khánh Vân mở màn tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam trong trang phục của NTK Hoàng Minh Hà