Chiều 23-5, lễ công bố và trao sash (băng đeo) Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2023 (Miss International Vietnam) cho Nguyễn Phương Nhi đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 diễn ra tại TP.HCM.

phuong-nhi-1684912966.jpeg
Phương Nhi duyên dáng trong áo dài nón lá

Như vậy, Phương Nhi sẽ chính thức đại diện Việt Nam đến Miss International 2023 vào cuối tháng 10 năm nay tại Nhật Bản. Với nhan sắc ngọt ngào cùng tài năng và sự thân thiện của mình, Phương Nhi được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao tại cuộc thi năm nay.

Tham dự có bà Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Miss International 2022 Jasmin Selberg cùng các hoa á hậu: Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Anh...

"Tôi chờ đợi cơ hội được thử sức tại sân chơi nhan sắc quốc tế từ lâu. Miss International là cuộc thi tôi mong ước vì thấy bản thân phù hợp"- Phương Nhi xúc động chia sẻ.

Mở màn sự kiện, Phương Nhi khiến các khách mời bất ngờ khi xuất hiện với tà áo dài và chiếc nón lá truyền thống Việt Nam. Những động tác uyển chuyển của Phương Nhi thu hút đông đảo khách mời tham gia.

phuongnhi-1684912966.jpeg
Nhan sắc ngọt ngào của Phương Nhi đại diện Việt Nam thi Hoa hậu quốc tế
hop-bao-phuong-nhi-1684913137.jpeg
Phương Nhi xúc động bật khóc tại lễ công bố và trao sash (băng đeo) Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2023

Đương kim Hoa hậu quốc tế Jasmin Selberg khi nói về Phương Nhi đã phải thốt lên rằng "Bạn quá xinh đẹp, tôi không thể ngừng nhìn vào bạn".

Trước đó, Jasmin Selberg và Phương Nhi đã đến trung tâm dưỡng lão Thị Nghè để thăm hỏi và tặng những món quà ý nghĩa cho các nghệ sĩ đang sinh sống tại đây. Dự kiến ngày 24-5, cô sẽ đi xem biểu diễn tuồng cổ. Thông qua những hoạt động này, ban tổ chức mong muốn góp phần quảng bá văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền thông tin Á hậu Phương Nhi thôi học đại học sau đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Nhiều thông tin tiêu cực xoay quanh tin đồn này, cho rằng những người nổi tiếng có ảnh hưởng đến giới trẻ sẽ tạo định hướng xấu.

Đơn vị quản lý phủ nhận thông tin trên và cho biết cô chỉ bảo lưu kết quả học tập. đại diện truyền thông cho biết dự kiến, sau khi thi hoa hậu vào tháng 10/2023 Phương Nhi sẽ quay lại với việc học. 

Nguyễn Phương Nhi đăng quang á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam 2022). Cô sinh năm 2002, cao 1,7m. Người đẹp Thanh Hoá sở hữu vẻ ngoài ngọt ngào, khả năng trình diễn, ca hát, diễn xuất và tiếng anh tốt. 

Miss International  là một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn thế giới, bên cạnh Miss World, Miss Universe. Cuộc thi được tổ chức lần đầu năm 1960 và diễn ra hàng năm ở Tokyo, Nhật Bản. Sân chơi nhan sắc lần thứ 61 dự kiến tổ chức vào tháng 10/2023.