Đoàn quân HLV Park Hang Seo đẫ thắng thuyết phục 2-0 nhờ cú đúp của Tiến Linh ở phút 58 trước đội chủ nhà U22 Trung Quốc. Qua ống kính truyền hình, có thể thấy gương mặt của HLV Guus Hiddink thẩn thờ khi ngồi trên băng ghế chỉ đạo.

U22 Việt Nam nhập cuộc thận trọng và chơi bình tĩnh ở những phút đầu tiên. Trong một tình huống lên bóng nhanh, Tiến Linh đã dứt điểm chính xác mở tỷ số trận đấu ở phút thứ 19.

Phút 58, U22 Việt Nam tấn công nhanh và Hồng Phước căng ngang để Tiến Linh đệm lòng chính xác hạ thủ môn U22 Trung Quốc, nhân đôi cách biệt lên 2-0 cho U22 Việt Nam.

U22 Việt Nam bất ngờ mở tỷ số trận đấu nhờ công Tiến Linh.

Phút 63, U22 Trung Quốc liên tục có các tình huống dứt điểm nguy hiểm, tuy nhiên hàng thủ U22 Việt Nam đã chơi lăn xả để che chắn cho khung thành của Văn Toản.

Phút 69, HLV Park Hang Seo quyết định tung ra ba sự thay đổi người khi Đình Mạnh, Xuân Quyết, Mạnh Dũng được tung vào sân.

Phút 73, U22 Trung Quốc liên tục tung ra các pha dứt điểm tầm xa, nhưng chưa đủ uy lực để hạ thủ môn Văn Toản.

Phút 77, U22 Việt Nam chơi đầy tỉnh táo và không để lại sơ hở nào. HLV Park Hang Seo tiếp tục thay người, Bảo Toàn được tung vào sân thay Tấn Tài.

Dù rất cố gắng và ép sân ở cuối trận, U22 Trung Quốc đã không thể tìm được bàn thắng danh dự.

U22 Việt Nam đã bảo toàn chiến thắng 2-0 đến khi kết thúc 90 + 5 phút. HLV Park Hang Seo đã có chiến thắng ấn tượng trong lần tái ngộ rất đặc biệt với đồng nghiệp cũ Guus Hiddink.

Đội hình ra sân của hai đội:
U22 Trung Quốc: Quanbo, Tong Lei, Wen Jiabao, Zhang Yuning, Jinghan, Binbin, Huang Chuang, Tianyi, Wenjie, Zhen, Liuyu, Wang Peng.
U22 Việt Nam: Tiến Dũng, Tấn Tài, Tấn Sinh, Tiến Dụng, Đức Chiến, Thanh Thịnh, Việt Hưng, Trọng Đại, Hoàng Đức, Tiến Linh, Trọng Hùng.